Thiết kế mới, thời lượng pin lâu hơn và thêm các tính năng tìm kiếm

Mới đây, Samsung đã công bố dòng sản phẩm định vị đồ vật SmartTag 2, với những cải tiến toàn diện về thiết kế, thời lượng sử dụng cũng như tính năng tìm kiếm mỗi khi bị thất lạc.

SmartTag 2 có một kích thước nhỏ gọn, thuôn dài và ít góc cạnh hơn so với phiên bản đầu tiên, từ đó bớt cảm giác vướng víu trong sử dụng thực tế. Phần vòng kết nối được làm bằng kim loại để bền bỉ và kết nối chắc chắn hơn với chìa khóa, vali hành lí, túi xách, phương tiện giao thông hay xích của thú cưng. Sản phẩm có chuẩn kháng nước và bụi IP65, sẽ không bị hỏng hóc khi tiếp xúc với môi trường thời tiết khắc nghiệt. 

Về mặt tính năng, SmartTag 2 bổ sung chế độ báo mất Lost Mode cho phép người dùng gửi thông tin liên hệ qua tin nhắn. Sau đó, bất kì ai tìm thấy đồ vật gắn SmartTag2 có thể sử dụng điện thoại để quét thẻ cũng như xem tin nhắn và thông tin liên hệ của chủ sở hữu. Tính năng Compass View được cải tiến với các mũi tên hiển thị hướng và khoảng cách của Galaxy SmartTag2 đến người dùng. Galaxy SmartTag2 còn có chế độ dắt thú cưng đi dạo mới, cho phép người dùng ghi lại nhật ký chuyến đi với những người bạn lông xù của mình.

Samsung công bố phiên bản 2 của Galaxy SmartTag: Thiết kế mới, thời lượng pin lâu hơn và thêm các tính năng tìm kiếm - Ảnh 2.

‘Soi’ kỹ hơn vào công nghệ bên trong, Galaxy SmartTag2 có Bluetooth Low Energy (BLE), UWB và công nghệ Tìm kiếm Thực tế Tăng cường (AR) để hướng dẫn người dùng tìm đến đồ vật một cách trực quan thông. Phạm vi hoạt động Bluetooth của Galaxy SmartTag2 tối đa là 120 mét và có thể điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh thông qua ứng dụng SmartThings.

Samsung công bố phiên bản 2 của Galaxy SmartTag: Thiết kế mới, thời lượng pin lâu hơn và thêm các tính năng tìm kiếm - Ảnh 3.

Dữ liệu người dùng được bảo mật bằng Samsung Knox, và trên ứng dụng SmartThings Find người dùng cũng có thể nhận thông báo khi có chiếc SmartTag nào đó không xác định đang đi theo, theo dõi họ. Về thời lượng pin, SmartTag 2 có chế độ Chế Độ Tiết Kiệm Pin với thời lượng 700 ngày, và 500 ngày khi sử dụng ở chế độ thông thường – lần lượt gấp đôi và cao hơn 50% so với các thế hệ trước.

Giá bán của sản phẩm sẽ được công bố vào ngày 11/10 khi sản phẩm được công bố trên toàn cầu.