Rộ tin Ngô Kiến Huy sắp kết hôn, cô dâu là nhân vật không xa lạ, CĐM phát sốt khi biết danh tính

Thumb 15052024164703.jpg
Rộ tin Ngô Kiến Huy sắp kết hôn, cô dâu là nhân vật không xa lạ, CĐM phát sốt khi biết danh tính

CĐM đã soi ra được nhiều chi tiết cho thấy Ngô Kiến Huy và cô gái này đang hẹn hò. Thậm chí, theo nhiều người cặp đôi còn sắp sửa kết hôn.

Ngô Kiến Huy là một trong những sao nam vướng nhiều tin đồn hẹn hò nhất của showbiz. Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, nam ca sĩ  liên tục lộ dấu hiệu đáng nghi. Trong số các tình tin đồn của “chàng Bắp”, Uyên Endy là cái tên gây chú ý nhất. Cô gái này và Ngô Kiến Huy thường xuyên bị phát hiện xuất hiện ở cùng một nơi, dùng đồ đôi. Thậm chí mới đây cả hai còn bị nghi ngờ đã về ra mắt gia đình hai bên.

ngo-kien-huy-uyen-endy-3

ngo-kien-huy-uyen-endy-4

ngo-kien-huy-uyen-endy-5

Cụ thể, dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, Uyên Endy khoe ảnh về quê nhà Bảo Lộc, Lâm Đồng thăm gia đình. Trong số những bức ảnh cô nàng chia sẻ lên mạng xã hội, gây chú ý nhất là hai bát đồ ăn giống nhau. Cùng thời điểm đó, Ngô Kiến Huy cũng đăng khoảnh khắc thu hoạch sầu riêng ở Lâm Đồng. Liệu đây chỉ là sự trùng hợp hay chàng ca sĩ đã về nhà bạn gái chơi.

 ngo-kien-huy-uyen-endy-8

ngo-kien-huy-uyen-endy-7

Các “thám tử showbiz” cho rằng Ngô Kiến Huy và Uyên Endy đã cùng nhau ra mắt gia đình, ngày về chung nhà không còn xa. Thế nhưng, thực hư thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Cho đến thời điểm hiện tại, Ngô Kiến Huy và Uyên Endy đều chưa từng xác nhận chuyện hẹn hò hay lên tiếng về đối phương.

ngo-kien-huy-uyen-endy-6

Uyên Endy là cái tên không còn xa lạ gì với cư dân mạng. Cô gái sinh năm 1997 nổi tiếng khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lại khá “mát tay” trong kinh doanh. Trước đây, khi bị nghi là bạn gái Ngô Kiến Huy, nàng hot girl luôn giữ im lặng. Chỉ duy nhất một lần cô bày tỏ quan điểm không thích công khai chuyện tình cảm: “Trước giờ cái gì chị cũng chia sẻ mà chuyện tình cảm là chuyện của hai người. Hai người vui nhiều người biết lại mất vui”.