Nam diễn viên có nhiều ‘sừng’ nhất showbiz Việt, thừa nhận bị ‘cắm sừng’ tới 10 lần?

Aaaa 15052024162743.jpg
Nam diễn viên có nhiều ‘sừng’ nhất showbiz Việt, thừa nhận bị ‘cắm sừng’ tới 10 lần?

Chia sẻ về ‘vương niệm sừng’ với số lần lên tới 10 lần, liệu nam nghệ sĩ này có phải là người có nhiều ‘sừng’ nhất làng giải trí. 

Mới đây trên một video tại nền tảng Tiktok, Phát La đã có chia sẻ thông tin về bản thân gây sốc. Cụ thể anh cho biết bản thân từng bị ‘cắm sừng’ khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo đó Phát La đăng tải hình ảnh với tiêu đề ‘Bị cắm sừng 1 lần thì gọi là sừng nhưng 10 lần thì phải gọi là vương niệm’.

Ngoài ra Phát La còn không ngần ngại tuyên bố ‘Đừng ai nói gì nưa. Hãy để cho cuộc đời dạy tôi’. Chia sẻ của anh nhận được sự quan tâm từ mọi người và khán giả, có nhiều ý kiến cho rằng Phát La chỉ đang chia sẻ câu chuyện của bản thân, những gì đã từng trải qua. Thế nhưng cũng có người cho rằng đây là video vui vẻ cua Phát La, mang tính giải trí và hoàn toàn không liên quan tới cá nhân anh chàng. Bởi bên dưới video, anh còn sử dụng hastag #funnuvideos.

Phát La là nam nghệ sĩ điển trai từng tham gia chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm và có cơ duyên trở thành học trò của Trường Giang. Với sự giúp đỡ của “Mười Khó”, Phát La bộc lộ được tài năng, duyên dáng với mảng hài kịch. Trong đêm chung kết, Phát La đoạt thành tích Á quân, từ đó sự nghiệp nghệ thuật cũng bước sang trang mới.

Sau chương trình anh được nhiều người yêu quý và tham gia một số bộ phim truyền hình. Năm 2023, Phát La vướng tin đồn hẹn hò với Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vì hai người có nhiều tương tác thân mật. Phát La và Đoàn Thiên Ân được cho lộ nhiều hint hẹn hồ, đi du lịch chung và ăn uống cùng gia đình Trường Giang. Thế nhưng khi được hỏi về tin đồn tình ái, Thiên Ân cho biết cô chỉ muốn tập trung vào hoạt động nghệ thuật và không chia sẻ về tình cảm cá nhân.

Về đời tư cũng như sự nghiệp, Phát La từng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok và Google. Nguyên nhân là bởi một câu “thả thính” kém duyên của anh với Trang Pháp trong một livestream, khiến Misthy phải lên tiếng nhắc nhở. Nữ streamer cũng lập tức chuyển sang chủ đề khác và quay sang nói với Trang Pháp: “Thôi chị đừng nghe”. Đoạn video lúc đó gây tranh cãi dữ dội. Sau đó nam nghệ sĩ đã phải lên tiếng xin lỗi Trang Pháp cũng như toàn bộ khán giả.