Hương Tràm lần đầu tiết lộ những nguy hiểm tiềm ẩn khi một mình đi Mỹ du học

Huongtrammy1 15052024162828.jpg
Hương Tràm lần đầu tiết lộ những nguy hiểm tiềm ẩn khi một mình đi Mỹ du học

Nữ ca sĩ lo sợ đến mức mua hết các thiết bị chống trộm, camera an ninh để có thể bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm luôn chực chờ. 

Sau 5 năm du học Mỹ và quyết định trở lại Việt Nam, Hương Tràm nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi có sự thay đổi cả trong ngoại hình lẫn phong cách. Trong liveshow đánh dấu sự trở lại của mình, Hương Tràm lần đầu có những chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ trong 5 năm năm qua. 

Hương Tràm lần đâu nói hết về cuộc sống tại Mỹ 

Cụ thể, cô cho biết thời điểm đặt chân sang Mỹ cũng là lúc dịch Covid bùng lên nên các trường đều đóng cửa. Trong khi bạn bè thuê nhà cùng bỏ về Việt Nam thì cô lại kẹt lại Mỹ vì dịch bệnh. Dù khi đó ở Việt Nam chưa bùng dịch và chưa có thông tin về vắc xin nhưng Hương Tràm vẫn quyết tâm ở lại Mỹ một mình và đăng ký học online các lớp diễn xuất, nhảy. Nữ ca sĩ hầu như dành toàn bộ thời gian để ở nhà. 

Hương Tràm một mình ở Mỹ tự học 

Nói về mối nguy hiểm khi ở Mỹ một mình, giọng ca Em Gái Mưa kể lại: “Ở Mỹ có rất nhiều người Mexico. Những người này không có visa, sống chui ở Mỹ nên ngoài vòng pháp luật. Họ có thể làm gì tôi bất cứ lúc nào. Tôi sợ quá, phải đi mua hết các thiết bị chống trộm, camera an ninh để tự bảo vệ mình. Tới khi dịch lắng xuống, bố mẹ qua thăm tôi, thấy tôi ổn mới yên tâm cho tôi ở Mỹ để thực hiện nốt 2 MV ca nhạc. Tôi coi 2 MV đó như bài tốt nghiệp của mình sau thời gian ở một mình bên Mỹ, rồi tôi về nước”.

Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều không đáng sợ bằng những lời đồn thổi mà Hương Tràm phải chịu đựng trong suốt khoảng thời gian đi du học. Cô bị cho là sang Mỹ sinh con, có quan hệ tình cảm với một người đàn ông lớn tuổi. Điều này đã tác động mạnh mẽ đến nữ ca sĩ và người thân. “Bố mẹ tôi khóc suốt, sợ tôi vì tin đồn mà không trở lại nữa, ở Mỹ luôn. Nhưng tôi nói với bố mẹ rằng, không bao giờ có chuyện đó. Tôi sinh ra ở đây thì sẽ trở về quê hương đất nước để cống hiến cho khán giả của tôi, đến khi nào không hát được nữa thì thôi. Tôi không bao giờ phải giải thích cho bố mẹ tôi về tin đồn. Bố mẹ tôi hiểu hết. Tôi cũng không bao giờ phải giải thích cho fan ruột của mình về tin đồn”, Hương Tràm bộc bạch.