Ra mắt TV Xiaomi 4K 144Hz, màn hình Mini LED, giá hơn 9 triệu

Mới đây, Xiaomi đã giới thiệu chiếc TV S75 phiên bản mới sử dụng tấm nền Mini LED. Sản phẩm nổi bật với thiết kế tối giản, tấm nền Mini LED độ phân giải và tần số quét cao, chính thức lên kệ vào ngày 31/3 với giá chỉ hơn 9 triệu đồng.

Theo poster quảng cáo, Xiaomi TV S75 trang bị tấm nền có độ phân giải 4K và tần số quét cao 144Hz, đi kèm với đó là độ sáng tối đa 1200 nits nhờ sử dụng công nghệ màn hình Mini LED. Hai thông số này tương đồng với các phiên bản 65 inch và 55 inch được công bố trước đó, mặc dù có thể có sự khác biệt về phân vùng đèn nền Mini LED.

Chưa có thông tin cụ thể về phần cứng của mẫu TV S75 này, tuy nhiên với việc model tiền nhiệm là Xiaomi TV S65/S55 Mini LED đi kèm với bộ vi xử lý lõi tứ A73 thì chúng ta có thể mong chờ một phần cứng mạnh mẽ tương đồng. TV sẽ có RAM 4GB kèm dung lượng lưu trữ 64GB và chạy trên hệ điều hành Xiaomi HyperOS, nền tảng hệ điều hành được phát triển để kết nối toàn bộ hệ sinh thái của Xiaomi. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ công nghệ bảo vệ mắt Qing Shan của Xiaomi, Dolby Vision và Dolby Atmos.

Ra mắt TV Xiaomi 4K 144Hz, màn hình Mini LED, giá hơn 9 triệu- Ảnh 2.

Được biết, màn hình của TV S75 sẽ hỗ trợ hiển thị dải màu DCI-P3 94%, 10-bit màu và có chỉ số ΔE ≈ 2, tức có thể hiển thị màu sắc với độ chính xác cao. TV có hai cổng HDMI 2.1 và kết nối không dây Wi-Fi 6. Khung viền của TV được làm từ kim loại, đi kèm với điều khiển từ xa NFC hỗ trợ tính năng truyền qua màn hình cảm ứng của điện thoại, có thể treo tường hoặc đặt trên kệ.

Ra mắt TV Xiaomi 4K 144Hz, màn hình Mini LED, giá hơn 9 triệu- Ảnh 3.

Về giá bán, Xiaomi TV S75 sẽ mở đặt trước tại Trung Quốc với giá bán khởi điểm từ 2799 tệ, tương đương 9,6 triệu đồng cho model 55 inch và 3499 tệ, tương đương 12 triệu đồng cho model 65 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *