Hỗ trợ nghe nhạc lẫn nghe gọi, thiết kế công thái học, giá 1.6 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi đã giới thiệu kính MIJIA Smart Audio Glasses tại thị trường Trung Quốc. Về cơ bản, đây là một chiếc kính truyền thống nhưng được tích hợp loa ở hai bên để người dùng có thể nghe nhạc mà không cần đeo thêm tai nghe.

MIJIA Smart Audio Glasses đi kèm với 6 bộ khung kính khác nhau, cho phép người dùng thay đổi tùy theo sở thích và nhu cầu. Kính cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với những người mắc chứng cận thị hoặc viễn thị.

Xiaomi ra mắt kính thông minh kiêm tai nghe: Hỗ trợ nghe nhạc lẫn nghe gọi, thiết kế công thái học, giá 1.6 triệu đồng- Ảnh 2.

Về phần âm thanh, MIJIA Smart Audio Glasses sử dụng công nghệ truyền dẫn âm thanh qua không khí với thiết kế loa siêu âm SLS0820 kết hợp thuật toán khoang âm. Kính cũng được trang bị công nghệ chống rò rỉ âm thanh kép và hỗ trợ khử tiếng ồn khi gọi điện.

Xiaomi ra mắt kính thông minh kiêm tai nghe: Hỗ trợ nghe nhạc lẫn nghe gọi, thiết kế công thái học, giá 1.6 triệu đồng- Ảnh 3.

Về thời lượng pin, khi được sạc đầy, MIJIA Smart Audio Glasses có thể nghe nhạc trong 10 giờ, gọi điện trong 7 giờ, sử dụng liên tục trong 24 giờ và thời gian chờ lên đến 11 ngày.

Xiaomi ra mắt kính thông minh kiêm tai nghe: Hỗ trợ nghe nhạc lẫn nghe gọi, thiết kế công thái học, giá 1.6 triệu đồng- Ảnh 4.

MIJIA Smart Audio Glasses được sạc bằng cách sử dụng cổng sạc từ tính USB-C và chỉ mất 2 giờ để sạc đầy.

Xiaomi ra mắt kính thông minh kiêm tai nghe: Hỗ trợ nghe nhạc lẫn nghe gọi, thiết kế công thái học, giá 1.6 triệu đồng- Ảnh 5.

Trọng lượng của kính chỉ 37.7g, chiều dài càng kính là 155mm. Thiết kế bản lề có thể tháo rời giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh. Kính cũng đi kèm với miếng đệm mũi riêng biệt và được trang bị 6 điểm tiếp xúc được thiết kế công thái học để nhận diện thông minh, theo dõi trạng thái đeo kính và tự động tắt nhạc khi người dùng tháo kính.

Xiaomi ra mắt kính thông minh kiêm tai nghe: Hỗ trợ nghe nhạc lẫn nghe gọi, thiết kế công thái học, giá 1.6 triệu đồng- Ảnh 6.

MIJIA Smart Audio Glasses còn được trang bị thanh cảm ứng dài hơn, hỗ trợ nhiều thao tác cử chỉ và điều khiển bằng giọng nói.

Xiaomi ra mắt kính thông minh kiêm tai nghe: Hỗ trợ nghe nhạc lẫn nghe gọi, thiết kế công thái học, giá 1.6 triệu đồng- Ảnh 7.

MIJIA Smart Audio Glasses đang được gọi vốn cộng đồng trên nền tảng Xiaomi Youpin tại Trung Quốc với mức giá 459 nhân dân tệ (khoảng 1.6 triệu đồng) từ ngày 27/3. Sau gọi vốn, chiếc kính này sẽ có giá bán lẻ đề xuất là 599 nhân dân tệ (khoảng 2 triệu đồng).