Workshop “độc lạ” giới thiệu toàn Hub USB-C, đỉnh nhất là sản phẩm này

Sự kiện Workshop HyperDrive Next do Hằng Đặng Accessory phối hợp cùng Cộng đồng Tinhte tổ chức vào sáng ngày 24/3 năm 2024 tại Café Tinh Tế đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu công nghệ. Đây là cơ hội để giới thiệu những phát minh mới nhất trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ, đặc biệt là các giải pháp liên quan đến cổng USB-C và Thunderbolt, từ thương hiệu Hyper – một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ đã có mặt trên 100 quốc gia.

Buổi workshop thu hút bởi sự đăng ký tham gia đông đảo của người dùng công nghệ cũng như sự góp mặt của những người có uy tín trong giới công nghệ như anh Hiệp Trần – admin Tinh Tế, anh Mai Triều Nguyên – CEO của Mai Nguyên Luxury và anh Philip Hùng Cao – chuyên gia an ninh mạng.

Workshop

Tại sự kiện, người tham dự đã được chia sẻ những thông tin chi tiết về lịch sử và phát triển của Hyper trên thị trường toàn cầu lẫn Việt Nam. Anh Andy, đại diện từ Hyper khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và chị Hằng Đặng, CEO của HD Accessory, đã mang đến cái nhìn sâu sắc về định hướng và mục tiêu của Hyper trong tương lai.

Buổi workshop cũng là dịp để khách mời trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của HyperDrive Next, nhận thấy rõ sự nâng cấp về tốc độ truyền tải, công suất sạc, và thiết kế thân thiện với môi trường. Sản phẩm mới được trưng bày, giới thiệu chi tiết và giải đáp thắc mắc, giúp người tham dự hiểu rõ về các dòng sản phẩm Hyper.

Một số nâng cấp của HyperDrive Next:

– Tốc độ truyền tải cao nâng cấp gấp 2 lần thế hệ trước từ 5Gb/s lên 10Gb/s

– Tốc độ đọc thẻ tăng gấp 3 lần 128MB/s lên 312MB/s

– Cho kết nối ổn định thời gian dài không gián đoạn.

– Nâng cấp công suất sạc mạnh mẽ lên đến 140W từ 60W, 100W ở thế hệ trước

– Công nghệ mới nhất USB 4 và Thunderbolt 4 cho kết nối gấp 4 lần

– Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, chất lượng hoàn thiện đẹp mắt

– Nâng cấp bao bì

– Giá không đổi

Workshop

Sự kiện mang lại cái nhìn tổng quan về các sản phẩm công nghệ tiên tiến của Hyper. Các dòng sản phẩm của Hyper hiện đang được phân phối chính hãng bởi Hằng Đặng Accessory.