Asus VZ249H: Màn hình máy tính siêu mỏng, giá chỉ chưa đầy 4 triệu Đồng - Trang Thông Tin Công Nghệ
Sản Phẩm Công Nghệ

Asus VZ249H: Màn hình máy tính siêu mỏng, giá chỉ chưa đầy 4 triệu Đồng

Advertisement

Nếu bạn lỡ dồn hết tiền cho cỗ máy tính, thì đây hoàn toàn là một mẫu màn hình sáng giá để thưởng thức game, trong khi vẫn làm góc chơi game đẹp hết mức

Nếu như những mẫu màn hình được đóng mác “Republic of Gamers” của Asus đều có cái giá trên trời, thì một thị phần màn hình khác, giá rẻ hơn nhiều, phục vụ đối tượng khách hàng rộng hơn so với thị trường game thủ cũng là một hướng đi khác của Asus. Điều đáng ngạc nhiên là, những sản phẩm vốn không dành cho đối tượng chơi game, ví như chiếc màn hình 24 inch Asus VZ249H dưới đây lại vẫn có thể phục vụ người mê game rất tốt với độ phân giải full HD, độ trễ 5ms và thiết kế tuyệt đẹp, xứng đáng chụp ảnh đăng lên Facebook khoe góc chơi game mà mức giá lại vô cùng hợp lý, chỉ chưa đầy 4 triệu Đồng mà thôi:

Asus VZ249H

Asus VZ249H

Như đã đề cập, viền cũng như lớp vỏ của chiếc màn hình này rất mỏng. Ở điểm mỏng nhất, độ dày của Asus VZ249H chỉ là 7mm, còn chỗ dày nhất cũng chỉ 3,7 cm mà thôi. Đối với một chiếc màn hình 24 inch “chống cháy” trong mắt nhiều game thủ, những người coi màn hình chơi game phải là 144Hz, phải là thiết kế ngầu hết sức có thể, thì đây rõ ràng là một tác phẩm mỹ thuật công nghiệp không tồi chút nào, nhất là đối với những người yêu thiết kế tối giản tinh tế.

Asus VZ249H

Asus VZ249H

Ở mức giá 3,8 triệu Đồng, chiếc màn hình này có giá vô cùng cạnh tranh với những sản phẩm cùng tầm 24 inch độ phân giải full HD. Thậm chí nó còn được trang bị loa để bạn có thể kết nối các thiết bị máy chơi game như PS4 hay Xbox One mà không cần tới sự trợ giúp của loa ngoài, tuy nhiên như một lẽ thường tình, những chiếc loa kiểu tích hợp này đều có chất lượng âm thanh chưa ưng ý một chút nào, tuyệt đối chỉ để chống điếc trong khi đá PES 2018 mà thôi. Nếu muốn chơi game với trải nghiệm ưng ý nhất có thể, hãy tìm đến tai nghe hoặc loa ngoài hợp với gu của bạn.

Là một chiếc màn hình với tần số quét 60Hz, ngoại trừ trường hợp bạn muốn go pro các game eSports như CS:GO, Overwatch hay DOTA 2, thì chiếc màn hình này thừa sức phục vụ nhu cầu của hầu hết mọi game thủ Việt, với độ trễ hình chỉ là 5ms mà thôi. Rõ ràng, đây là một sản phẩm khá tuyệt trong tầm giá, chiều lòng được nhiều đối tượng khách hàng, từ game thủ, đến nhân viên văn phòng, hay thậm chí bạn muốn tìm một chiếc màn hình đẹp tương xứng với góc máy tính thì Asus VZ249H cũng là một lựa chọn không tồi chút nào.

Advertisement