ZoneAlarm Web Secure Free là gì?

ZoneAlarm Web Secure Free là một tiện ích mở rộng nâng cao cho Chrome, cung cấp các công cụ bảo mật duyệt web cần thiết để giữ cho bạn an toàn trước những mối đe dọa khác nhau trong khi tìm kiếm và duyệt web. Web Secure Free bảo vệ bạn khỏi các nỗ lực Phishing, ngăn tải xuống các tài liệu độc hại và cảnh báo về các trang web có thể gây hại.

Những tính năng của ZoneAlarm Web Secure Free

Tìm kiếm an toàn với ZoneAlarm Safe Search

Cài đặt Web Secure Free sẽ làm cho ZoneAlarm Safe Search trở thành công cụ tìm kiếm mặc định, cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web an toàn hơn. Nó sử dụng cơ sở dữ liệu ThreatCloud của Check Point chứa thông tin cập nhật về mối đe dọa toàn cầu để quét kết quả tìm kiếm và xếp hạng chúng theo nguy cơ tiềm ẩn.

Bảo mật thông tin đăng nhập trước các cuộc tấn công Phishing

Tin tặc đang sử dụng các trang web phishing, giả vờ là một trang web hợp pháp, để lấy cắp thông tin xác thực (chi tiết thẻ tín dụng, mật khẩu đăng nhập ngân hàng, v.v…). Công nghệ ZoneAlarm Zero-Phishing sẽ quét tất cả các trang web trước khi cho phép bạn chèn bất kỳ thông tin cá nhân nào và sẽ cảnh báo bạn trong trường hợp có vấn đề.

Tải xuống tài liệu một cách an toàn

Công nghệ ZoneAlarm Threat Extraction cho phép bạn tải xuống các tài liệu được download qua email hoặc từ web một cách an toàn. File được giải nén sẽ hoàn toàn sạch sau khi loại bỏ bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào.