Giải pháp cho các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục

Samsung mới đây đã giới thiệu mẫu máy tính Galaxy ChromeBook Go dành cho nhu cầu học tập và làm việc trực tuyến tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm sở hữu thiết kế thanh lịch bền bỉ, trang bị nhiều tính năng thiết thực hỗ trợ các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Được thiết kế dành cho học tập và làm việc online, Galaxy Chromebook Go sở hữu thiết kế linh hoạt với bản lề xoay cho phép gập mở 180 độ và độ bền cao theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G, bao gồm cả bàn phím chống tràn.

Sản phẩm cũng sở hữu thời lượng pin vượt trội lên tới 12 tiếng, cho phép người dùng dễ dàng học tập và làm việc thoải mái cả ngày mà không cần lo lắng về sạc pin. Thiết bị cũng tích hợp sẵn các cổng kết nối tốc độ cao, bao gồm cổng USB Type-C, USB 3.2, khe đọc thẻ nhớ MicroSD, tùy chọn khe gắn SIM LTE và chuẩn kết nối WiFi 6 mới nhất.

Galaxy Chromebook cũng được tích hợp sẵn giải pháp Google Workspace for Education, cho phép người dùng dễ dàng kết nối, cộng tác, học tập và làm việc trực tuyến mọi nơi mọi lúc. Được Google thiết kế riêng cho trường học và lớp học tại nhà, Google Workspace for Education là gói giải pháp tích hợp sẵn các ứng dụng hiệu suất như Gmail, Calendar, Meet, Docs, Sheet, Slides, Classroom, Assigments, Groups, Drive,…

Lifestyle Image.jpeg

Ngoài ra, Galaxy Chromebook Go còn có thể giao tiếp với màn hình tương tác Samsung Flip để giúp lớp học trở nên sinh động và thông minh hơn, tăng mức độ tương tác giữa người dùng và nội dung giảng dạy.

Cùng với ưu thế về chi phí và hiệu suất của giải pháp, Galaxy Chromebook còn tạo ra sự khác biệt nhờ ưu thế vượt trội về hệ thống dịch vụ chăm sóc hậu mãi phủ sóng khắp cả nước và thế mạnh của thương hiệu Samsung, các đơn vị và tổ chức mua sản phẩm cũng được hưởng ưu đãi gói bảo hành toàn diện Samsung Care Plus chưa từng có, mang đến sự cam kết lâu dài và an tâm cho khách hàng.