Tổng hợp Top đồng hồ Garmin đón Giáng sinh bạn nên mua cho mình và người thân

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà hỗ trợ sức khỏe tuyệt vời cho bản thân hoặc người thân trong dịp Giáng sinh này thì nên cân nhắc mua một chiếc đồng hồ Garmin. Những sản phẩm từ Garmin không chỉ là một chiếc smartwatch, mà còn là thiết bị thông minh tập trung vào khả năng giúp bạn theo dõi thể lực và lối sống của mình, từ đó tạo ra một thói quen thể thao, nâng cao sức khỏe, và đó chính là món quà đáng quý nhất.

Dưới đây là những chiếc đồng hồ Garmin phù hợp nhất để bạn có thể mua cho mình hay người thân để đón Giáng sinh.

Garmin fēnix 7 Pro

2 fix.jpg

fēnix 7 Pro có thể là món quà Giáng sinh hoàn hảo cho chính bạn hoặc người thân. fēnix 7 Pro là đồng hồ đa môn thể thao cao cấp, mang đến các tính năng nâng cao về thể chất, sức khỏe, điều hướng và kết nối.

Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, màn hình độ phân giải cao và thời lượng pin dài lên tới 37 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, nếu sạc 3 giờ dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp (50.000 lux) mỗi ngày bằng thấu kính mặt trời Power Sapphire.

Bạn có thể theo dõi hoạt động của mình, theo dõi nhịp tim, lượng oxy trong máu, mức độ căng thẳng và giấc ngủ cũng như truy cập bản đồ, âm nhạc và thông báo, … Tất cả đều có ngay trên cổ tay của bạn. Fenix 7 Pro cũng hỗ trợ Garmin Pay, cho phép bạn thực hiện thanh toán không chạm bằng đồng hồ của mình. Cho dù bạn thích chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài hay bơi lội, Fenix 7 Pro có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và tận hưởng kế hoạch dịp Giáng Sinh của mình.

Garmin fēnix 7 Pro có giá bán từ 23.490.000 VND.

Garmin epix Pro

Tổng hợp Top đồng hồ Garmin đón Giáng sinh bạn nên mua cho mình và người thân- Ảnh 3.

Garmin epix Pro là sự kết hợp giữa các tính năng tiên tiến, độ bền và kiểu dáng. Cũng như nhiều sản phẩm khác của Garmin epix Pro là đồng hồ đa thể thao hỗ trợ GPS, cung cấp nhiều chức năng cho những người đam mê hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như lập bản đồ, điều hướng, theo dõi hoạt động thể dục, theo dõi nhịp tim, lưu trữ nhạc, v.v…

epix Pro cũng có thiết kế chắc chắn, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt và thời lượng pin có thể kéo dài tới 50 giờ ở chế độ GPS. Cho dù bạn là người thích leo núi, đạp xe, trượt tuyết, bơi lội, Garmin epix Pro có thể giúp bạn và người thân khám phá nhiều hơn và đạt được mục tiêu của mình.

Garmin epix Pro có giá bán từ 25.990.000 VND.

Garmin Venu 3

Tổng hợp Top đồng hồ Garmin đón Giáng sinh bạn nên mua cho mình và người thân- Ảnh 4.

Đối với những ai đang tìm kiếm một chiếc smartwatch theo dõi thể thao theo hướng cá nhân hóa cho mình cũng như cho người thân trong dịp Giáng sinh, thì Garmin Venu 3 là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Garmin Venu 3 là một thiết bị đẹp mắt, cung cấp nhiều tính năng phù hợp với phong cách sống của bạn. Bạn có thể theo dõi hoạt động, nhịp tim, giấc ngủ, mức độ căng thẳng, lượng oxy trong máu, v.v… bằng các cảm biến tiên tiến và công cụ theo dõi sức khỏe. Bạn cũng có thể thưởng thức âm nhạc, podcast và sách nói yêu thích của mình với bộ lưu trữ tích hợp cũng như thông qua ứng dụng Spotify.

Bạn có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ, tiện ích và ứng dụng của mình bằng ứng dụng Garmin Connect và cửa hàng Connect IQ. Garmin Venu 3 tương thích với cả thiết bị Android và iOS và có thời lượng pin lên tới 10 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, lên đến 7 giờ ở chế độ GPS. Cho dù bạn muốn cải thiện thể chất, sức khỏe hay năng suất của mình và người thân, Garmin Venu 3 có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và tận dụng tối đa thời gian.

Venu 3 có giá bán lẻ đề nghị từ 12.290.000 VND.

Garmin vívoactive 5

Tổng hợp Top đồng hồ Garmin đón Giáng sinh bạn nên mua cho mình và người thân- Ảnh 5.

Garmin vívoactive 5 là thiết bị đa năng có thể theo dõi hoạt động, sức khỏe và đồng bộ hóa với smartwatch của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ, tải xuống ứng dụng cũng như truy cập âm nhạc và thanh toán từ từ ngay trên chiếc đồng hồ. Garmin vívoactive 5 cũng có thời lượng pin dài, thiết kế bền bỉ và màn hình cảm ứng sáng đẹp, hỗ trợ đa dạng bộ môn thể thao.

Garmin vívoactive 5 hỗ trợ bạn “hiểu trọn cơ thể” với thời lượng sử dụng pin lên đến 11 ngày, giúp theo dõi sức khỏe tổng quát trong suốt nhiều ngày liên tục như đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy trong máu, mức độ căng thẳng… Bạn cũng sẽ nhận được thông báo nếu nhịp tim có sự thay đổi bất thường, giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục.

Đối với người dùng nữ, Garmin vívoactive 5 có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thai kỳ, sau đó nhận hướng dẫn về bài tập và dinh dưỡng phù hợp. Điều này giúp vívoactive 5 trở thành món quà Giáng sinh rất phù hợp cho “người ấy”.

Garmin vívoactive 5 có giá bán từ 8.290.000 VND.

Garmin Forerunner 965

Tổng hợp Top đồng hồ Garmin đón Giáng sinh bạn nên mua cho mình và người thân- Ảnh 6.

Đúng như cái tên, Garmin Forerunner 965 được thiết kế để giúp những người chạy bộ, người đi xe đạp, bơi lội và vận động viên ba môn phối hợp theo dõi hiệu suất, theo dõi sức khỏe và tối ưu hóa quá trình tập luyện của họ. Garmin Forerunner 965 có thiết kế chắc chắn, màn hình AMOLED đẹp mắt và nhiều tính năng nâng cao như VO2 max, thời gian phục hồi, cường độ luyện tập, hiệu quả luyện tập, v.v…

Forerunner 965 cung cấp nhiều công cụ giám sát hiệu suất cho vận động viên trong ngày đua, bao gồm Lượng tiêu thụ oxy tối đa, Điều kiện hiệu suất và Hiệu quả tập luyện. Người chạy có thể tận dụng các tùy chọn kế hoạch luyện tập thích ứng và sử dụng PacePro để lên kế hoạch chiến lược cho ngày đua. Thiết bị cung cấp các chỉ số chuyên sâu về Sức bền theo thời gian thực sẽ giúp các vận động viên tránh được tình trạng kiệt sức.

Nếu bạn là người đam mê chạy bộ hoặc dự tính mua một món quà tặng người thân yêu thích chạy bộ, thì có lẽ Forerunner 965 sẽ là sản phẩm ý nghĩa nhất.

Forerunner 965 có giá bán đề xuất là 16.490.000 VNĐ.

Garmin đang triển khai chương trình Give a Garmin: Trao sức khoẻ – Tặng Garmin, ưu đãi đến 20%, trong đó:

– Forerunner 55; Forerunner 265; Forerunner 965 giảm 10%

– Venu SQ 2 giảm 15%

– Dây đeo thay thế Forerunner 265 giảm 20%

+ Thời gian áp dụng: 18/12 – 31/12/2023