Thiết kế kim loại, pin 5 tháng, giá chỉ hơn 600.000 đồng

HyperWork mới đây đã trình làng bàn phím không dây thế hệ mới HyperOne Gen 2. Sản phẩm kế thừa những ưu điểm của các dòng bàn phím cũ và có sự nâng cấp đáng kể về thiết kế.

Điểm nhấn ấn tượng của HyperOne Gen 2 là khung nhôm cao cấp, cắt vát CNC tinh tế, mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Bàn phím có độ mỏng chỉ 0,6 cm, kích thước nhỏ gọn 28×11 cm, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

HyperOne Gen 2 hỗ trợ kết nối 2 chế độ: Bluetooth 5.1 và receiver 2.4 Ghz với khả năng phát sóng mạnh mẽ ở khoảng cách xa. Người dùng có thể kết nối tối đa 4 thiết bị và chuyển đổi dễ dàng bằng phím tắt hoặc cần gạt.

HyperWork ra mắt bàn phím không dây mới: Thiết kế kim loại, pin 5 tháng, giá chỉ hơn 600.000 đồng- Ảnh 2.

Bàn phím sử dụng kết cấu X-Scissors cải tiến, giúp giảm lực gõ, hành trình phím ngắn, phù hợp cho các tác vụ văn phòng và tăng tốc độ đánh máy. Keycaps được thiết kế ôm sát ngón tay, tạo cảm giác thoải mái khi gõ phím.

HyperWork ra mắt bàn phím không dây mới: Thiết kế kim loại, pin 5 tháng, giá chỉ hơn 600.000 đồng- Ảnh 3.

HyperOne Gen 2 trang bị kèm cổng sạc Type C, sạc trực tiếp khi dùng. Sản phẩm có thời lượng pin lên tới 5 tháng chỉ với 30 phút cắm sạc. Tuy nhiên, dây sạc đi kèm chỉ sử dụng để sạc pin cho sản phẩm, HyperOne Gen 2 không hỗ trợ kết nối dây để sử dụng.

HyperWork ra mắt bàn phím không dây mới: Thiết kế kim loại, pin 5 tháng, giá chỉ hơn 600.000 đồng- Ảnh 4.

Về giá bán, HyperOne Gen 2 lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết là 750.000 đồng. Sản phẩm được giảm giá chỉ còn 640.000 đồng trong đợt đầu mở bán.

[Box thông tin shop] – GK HyperOne Gen 2