Thiết kế chân thực mọi khung hình

Như tên gọi, màn hình HP Z27k G3 được trang bị cổng USB-C hỗ trợ DisplayPort Alt Mode và Power Delivery, chỉ với một sợi cáp duy nhất có thể xuất hình ảnh từ laptop lên màn hình đồng thời màn hình cấp nguồn ngược lại cho laptop với công suất tối đa 100W. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu rất nhiều tính năng, trang bị đáng chú ý khác để phục vụ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Màn hình hiển thị chất lượng

Là một mẫu màn hình thuộc dòng Z hướng đến các nhu cầu đòi hỏi cao về chất lượng hiển thị, HP Z27k G3 4K USB-C được trang bị độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160 pixel), 99% sRGB, 10 bit màu (8 bit + FRC). Màn hình đã được cân màu sẵn ngay từ nhà máy đảm bảo thông số Delta E<2, màu sắc đồng nhất giữa mọi màn hình, phù hợp cho nhu cầu thiết kế, chỉnh ảnh, dựng phim, đồ họa chuyên nghiệp.

Màu sắc chính xác, viền màn hình siêu mỏng

Màn hình HP Z27k G3 còn được tích hợp sẵn những profile màu sRGB, BT.709 và P3 D65 để phục vụ cho các nhu cầu cụ thể khác nhau. Tất cả những profile này cũng đã được hiệu chỉnh từ nhà máy cho độ chính xác màu sắc cao.

Bên cạnh đó, màn hình được trang bị công nghệ bảo vệ mắt được gọi là HP Eye Ease giúp giảm ánh sáng xanh nhưng không ảnh hưởng đến độ chính xác màu sắc.

Thiết kế tinh xo tng chi tiết, thân thin môi trưng

Không chỉ có mặt trước ấn tượng với 4 viền siêu mỏng đều nhau mà màn hình HP Z27k G3 4K USB-C còn được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết ở cả mặt sau lẫn chân đế. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ mặt sau bằng nhôm được chế tác tinh xảo.

Nổi bật giữa mặt sau là một logo chữ Z sáng bóng, ở hai bên có thêm một nút điều khiển đa năng được gọi là OSD và hai cổng USB-A. Các cổng khác đều được thiết kế ẩn vào trong.

HP Z27k G3 4K USB-C: Thiết kế chân thực mọi khung hình- Ảnh 2.

Chống đỡ màn hình là phần chân đế được thiết kế tinh tế với ngàm gắn hình tròn đơn giản. Phần chân đế được thiết kế linh hoạt cho phép nâng hạ, điều chỉnh độ nghiêng hoặc xoay đứng màn hình phục vụ đa dạng tình huống sử dụng khác nhau. Nếu có nhu cầu sử dụng ARM màn hình thì HP cũng tặng kèm sẵn ngàm VESA trong hộp sản phẩm.

HP Z27k G3 4K USB-C: Thiết kế chân thực mọi khung hình- Ảnh 3.

Hướng đến phát triển bền vững, HP Z27k G3 cũng là một sản phẩm thân thiện môi trường với phần lớn các thành phần sử dụng vật liệu tái chế, 100% phần hộp sản phẩm là giấy tái chế.

Đy đ kết ni ln công ngh

Thay vì phải sử dụng nhiều sợi cáp rườm rà, chỉ cần một sợi cáp USB-C duy nhất để kết nối từ laptop lên màn hình, đồng thời màn hình sạc lại cho laptop với công suất tối đa 100W. Chưa hết, nếu cần sử dụng đồng thời 2 màn hình thì chỉ cần dùng một sợi cáp DisplayPort để xuất từ màn hình thứ nhất sang màn hình thứ hai nhờ công nghệ DaisyChain.

Ví dụ, nếu sử dụng một chiếc laptop có cổng USB-C hỗ trợ DisplayPort Alt Mode 1.4 và Power Delivery, chỉ cần cắm một sợi USB-C duy nhất là đã có thể xuất ra hai màn hình HP Z27k G3 độ phân giải 4K, laptop lúc này cũng được sạc nên không cần thêm cáp nguồn nữa. Sợi cáp này đồng thời cũng truyền dữ liệu giữa màn hình và máy tính, như vậy màn hình còn đóng vai trò như một chiếc hub đa năng, vừa có thêm cổng USB, vừa có thêm cả cổng LAN RJ-45.

HP Z27k G3 4K USB-C: Thiết kế chân thực mọi khung hình- Ảnh 4.

Đầy đủ cổng kết nối

Chi tiết hơn các cổng kết nối trên màn hình bao gồm:

HDMI 2.0, DisplayPort 1.4 in để xuất hình ảnh máy tính lên màn hình

DisplayPort 1.4 out để xuất hình ảnh sang màn hình thứ hai (tính năng DaisyChain)

USB Type-C hỗ trợ DisplayPort Alt Mode 1.4, truyền dữ liệu hai chiều, Power Delivery lên tới 100W

Cổng mạng LAN RJ-45

4 x USB-A 3.2 Gen1

Thao tác đơn gin, s dng d dàng

HP Z27k G3 nói riêng và hầu hết các màn hình mới của HP hiện tại đều không còn sử dụng hệ thống phím điều khiển nữa mà chuyển sang một nút điều khiển đa năng duy nhất được gọi là OSD. Thiết kế này mang đến trải nghiệm sử dụng trực quan, đơn giản hơn và dễ dàng hơn cho người dùng.

HP Z27k G3 4K USB-C: Thiết kế chân thực mọi khung hình- Ảnh 5.

HP còn cung cấp thêm phần mềm HP Display Center để người dùng điều chỉnh ngay trên Windows mà không cần thao tác với màn hình.

Màn hình HP Z27k G3 4K USB-C có mức giá tham khảo 11,2 triệu đồng, sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm với chế độ “HP Zero BrightDot”, tức là chỉ cần một phần ba điểm ảnh không hoạt động thì HP sẽ thay thế toàn bộ màn hình. Chi tiết xem thêm tại: https://www.hp.com/vn-vi/products/monitors/product-details/2100184933.