Samsung bắt tay với Activision Blizzard trong lĩnh vực gaming

Samsung Electronics vừa hợp tác với Activision Blizzard EMEA trong chiến dịch “Embrace Your Game” nhằm thúc đẩy trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Chiến dịch này sẽ tận dụng sức hút của các tựa game nổi tiếng từ Activision Blizzard như Crash Team Rumble, Overwatch 2, Diablo Immortal và World of Warcraft để quảng bá cho các thiết bị chơi game của Samsung, từ TV và màn hình đến smartphone Galaxy.

Không chỉ đơn thuần là chiến dịch quảng cáo đa kênh, đa sản phẩm ở 44 quốc gia, “Embrace Your Game” còn đánh dấu sự ra mắt Chương trình Huấn luyện Game thủ của Samsung. Chương trình này hướng tới hỗ trợ người chơi ở mọi trình độ nâng cao kỹ năng, cung cấp các mẹo vặt từ game thủ chuyên nghiệp và nhà sáng tạo nội dung, tổ chức hội thảo video, hướng dẫn chi tiết, đề xuất sản phẩm phù hợp, các buổi huấn luyện tương tác và nhiều hơn nữa thông qua website Game Portal của Samsung.

“Thế giới game đang không ngừng phát triển. Tại Samsung, chúng tôi muốn hỗ trợ tất cả game thủ, từ người chơi bình thường đến chuyên nghiệp. Embrace Your Game mang đến cho mọi game thủ cơ hội đắm chìm hoàn toàn vào thế giới ảo, bất kể ở nhà hay bất kỳ nơi nào khác.”, Giám đốc Marketing của Samsung Châu Âu chia sẻ.

Thông tin về sự hợp tác này xuất hiện ngay sau khi tin tức CEO Activision Blizzard, Bobby Kotick, sẽ rời công ty vào cuối tháng được công bố. Nhà phát hành game nổi tiếng với các tựa game như Call of Duty, Diablo và World of Warcraft đã được Microsoft mua lại với giá 68,7 tỷ USD vào tháng 10.