Prestige 16 AI Series mới tới từ MSI – Ngôi sao mới của kỉ nguyên laptop trang bị AI

Được trang bị vi xử lí tối đa tới Intel® Core™ Ultra 9, dòng máy Prestige 16 AI mới có trọng lượng chỉ vỏn vẹn 1,5kg nhờ có thân máy làm từ hợp kim Nhôm – Magie, nhưng vẫn sở hữu viên pin dung lượng siêu lớn 99,9WHr cùng công nghệ sạc nhanh PD 3.1 công suất 140W, cho thời gian làm việc dài hơn và giúp gia tăng hiệu suất làm việc.

Với vi xử lí Intel® Core™ Ultra 9 mới, dòng Prestige 16 AI có thể tận dụng NPU (Neural Processing Unit) tích hợp của Intel – đây là nhân xử lí AI chuyên biệt giúp gia tăng hiệu suất tính toán CPU/GPU cũng như tối ưu điện năng tiêu thụ. Nhằm cải thiện tốc độ xử lí các tác vụ AI, Intel đã hợp tác với hơn 100 ứng dụng có sử dụng AI để tăng tốc cho công việc bằng cách chuyển bớt tác vụ tính toán sang cho NPU.

Prestige 16 AI Series mới tới từ MSI – Ngôi sao mới của kỉ nguyên laptop trang bị AI- Ảnh 2.
Prestige 16 AI Series mới tới từ MSI – Ngôi sao mới của kỉ nguyên laptop trang bị AI- Ảnh 3.

Mặt khác, MSI cũng đóng góp thêm bằng việc cho ra mắt MSI AI Engine*, sử dụng khả năng nhận diện bằng AI để tự động điều chỉnh thiết lập phần cứng tùy theo nhu cầu sử dụng mà không cần người dùng phải can thiệp gì. Các chế độ được định sẵn bao gồm “Chơi game thông minh”, “Làm việc thông minh”, “Họp online thông minh” và “Giải trí thông minh”.

Prestige 16 AI Series mới tới từ MSI – Ngôi sao mới của kỉ nguyên laptop trang bị AI- Ảnh 4.

Máy cũng đạt chứng nhận Intel® Evo™ giúp đảm bảo mang tới hiệu năng xuất sắc trong khi vẫn cực kì nhẹ và cơ động. Thêm vào đó, chuẩn NVIDIA Studio cũng đồng nghĩa với việc các phần mềm sáng tạo nội dung sẽ được hưởng lợi thêm từ GPU rời mạnh mẽ, tối đa tới NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop. Để có thể hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp do GPU tạo ra, màn hình OLED mới cũng nâng tầm trải nghiệm thị giác với tỉ lệ 16:10. Hệ thống cổng kết nối đa dạng cùng chuẩn Wi-Fi 7 mới cũng là những cải tiến cực kì quan trọng, cho thấy rõ định hướng phục vụ cho công việc của dòng laptop mới này.

Prestige 16 AI Series mới tới từ MSI – Ngôi sao mới của kỉ nguyên laptop trang bị AI- Ảnh 5.

Bên cạnh phiên bản 16-inch, mẫu Prestige 13 AI Evo cũng mang nhiều đặc điểm tương tự như vi xử lí Intel® Core™ Ultra, trọng lượng siêu nhẹ 990g và viên pin dung lượng tới 75WHr, lớn hơn tới gần 50% so với pin của các mẫu laptop khác cùng phân khúc.

Prestige 16 AI Studio tại Việt Nam có giá dự kiến từ 55.990.000 VNĐ, phiên bản Prestige 13 AI Evo có giá dự kiến từ 31.990.000 VNĐ.

Tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm:

– Prestige 16 AI Studio: https://msi.gm/SBB5952D

– Prestige 13 AI Evo: https://msi.gm/SDE88628

*MSI AI Engine sẽ được cập nhật vào đầu tháng 1/2024.

Prestige 16 AI Series mới tới từ MSI – Ngôi sao mới của kỉ nguyên laptop trang bị AI- Ảnh 6.
Prestige 16 AI Series mới tới từ MSI – Ngôi sao mới của kỉ nguyên laptop trang bị AI- Ảnh 7.

* Thông số sản phẩm, tính năng và thiết kế có thể thay đổi tùy theo model và quốc gia. Cấu hình có thể thay đổi mà không thông báo trước.

Trang chủ MSI Việt Nam: https://vn.msi.com/

Facebook fanpage MSI Việt Nam: https://www.facebook.com/MSIGamingVietnam

Instagram MSI Việt Nam: https://www.instagram.com/msigaming_vietnam/

YouTube MSI Việt Nam: