Nhiều chế độ bắn, có cả màn hình, pin sạc cổng USB-C, giá hơn 3 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình với một mặt hàng độc đáo và sáng tạo, lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc: Súng nước thông minh Xiaomi Mijia Pulse Water Gun. Sản phẩm này nổi bật với màn hình LED và pin sạc, đưa nó lên một đẳng cấp mới trong thế giới đồ chơi phun nước.

Mặc dù được gọi là súng nước, nhưng với các tính năng của mình, Xiaomi Mijia Pulse Water Gun gần giống như một khẩu súng trường thu nhỏ, vẫn giữ được nét độc đáo của thương hiệu Xiaomi trong lĩnh vực đồ chơi.

Súng nước thông minh Mijia Pulse Water Gun sở hữu những tính năng vượt xa một món đồ chơi phun nước thông thường. Màn hình LED cho phép người dùng theo dõi chế độ bắn, kiểm tra mực nước và dung lượng pin. Thay vì sử dụng pin AA truyền thống, súng được trang bị pin sạc tích hợp 1800mAh mạnh mẽ và bền bỉ hơn, hỗ trợ sạc nhanh 10W qua cổng USB Type-C.

Điểm nổi bật thực sự của Xiaomi Mijia Pulse Water Gun là hiệu suất của nó. Súng có thể bắn tia nước từ 7 đến 9m, hệ thống phun nước tốc độ cao và cân bằng đảm bảo độ chính xác vượt trội so với súng nước thông thường. Thiết bị cung cấp ba chế độ bắn: tia nước nhỏ, tia nước lớn hoặc ba tia nhỏ liên tiếp, cho phép người chơi áp dụng các chiến thuật chơi đa dạng.

Xiaomi vừa ra mắt khẩu súng nước

Người dùng chỉ cần nhúng đầu súng vào nước và bóp cò về phía trước để nạp nước trong 10-15 giây. Nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng nước biển vì có chứa bùn, cát và các hạt mịn, có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và giảm tuổi thọ, đồng thời gây hại cho cơ thể do các tạp chất thải ra.

Chế độ mặc định là bắn liên tục (25 lần), vì vậy khi giữ cò súng, bạn có thể bắn nhiều phát. Nhấn nút chế độ để chuyển sang chế độ bắn đơn (25 lần), bấm nhẹ cò để bắn một phát. Giữ cò súng để vào chế độ bắn chùm (12 lần), đèn bên hông sẽ sáng lên, và nhả cò để bắn.

Xiaomi vừa ra mắt khẩu súng nước

Sau khi ra mắt ban đầu trên nền tảng Xiaomi Youpin, súng nước Xiaomi Mijia Pulse Water Gun cũng được gây quỹ cộng đồng trên Indiegogo. Hiện tại, sản phẩm đã có mặt trên các kênh phân phối trực tuyến với giá khoảng 3.4 triệu đồng.

Mặc dù có mức giá cao cho một món đồ chơi, nhưng với một sản phẩm công nghệ sáng tạo như vậy, Xiaomi Mijia Pulse Water Gun có thể là một trong những mặt hàng bán chạy nhất mùa hè.