Mở ra thế giới mới với Galaxy AI trên Galaxy Tab S9

Avatar1713174457233 17131744574371462467272.jpg

Giờ đây, với sự xuất hiện của Galaxy AI trên Galaxy Tab S9, Samsung đã từng bước hiện thực hóa mục tiêu “AI cho tất cả mọi người”.

Vượt mọi giới hạn sử dụng của một tablet thông thường

Galaxy AI là yếu tố quyết định khiến Samsung Galaxy Tab S9 vượt xa các đối thủ trong phân khúc tablet thông thường. Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo vào Tab S9 đã tạo ra một cuộc cách mạng trong cách sử dụng tablet.

Galaxy AI không chỉ là một công cụ hỗ trợ thông thường, mà còn là một trợ lý đa năng, giúp người dùng tối ưu hóa mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. So với các thiết bị trước đó, Galaxy AI trên Tab S9 mang lại một loạt tính năng thông minh và tiện ích, từ việc ghi chú đến chỉnh sửa ảnh và dịch nội dung, tạo ra một trải nghiệm độc đáo và không giới hạn cho người dùng.

Mở ra một cánh cửa mới đầy tiềm năng trong việc chỉnh sửa ảnh theo hướng chuyên nghiệp

Nếu trước đây, các công việc như điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và độ tương phản đều phải được thực hiện thủ công điều chỉnh từng thông số ảnh thì giờ đây, chỉ với vài giây thao tác thay, bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo ra hàng loạt các bức ảnh chỉnh sửa theo chuẩn “ảnh viện” nhờ Galaxy AI trên Tab S9.

Dù là loại hình ảnh đầu vào nào, người dùng cũng có thể tùy chỉnh như chuyên gia nhờ những gợi ý tự động từ tính năng thông minh của Galaxy AI. Galaxy AI có thể tự động nhận diện và tối ưu hóa các yếu tố như ánh sáng, màu sắc và độ tương phản. Việc áp dụng các hiệu ứng chỉnh sửa phổ biến như cắt ghép, chỉnh sửa màu sắc, và làm mịn làn da trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, không cần phải vật lộn với các công cụ phức tạp.

Mở ra thế giới mới với Galaxy AI trên Galaxy Tab S9- Ảnh 2.

Các thao tác chỉnh sửa ảnh trở nên dễ dàng hơn dưới sự trợ giúp của Galaxy AI

Sức mạnh của Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên Galaxy Tab S9 cho phép người dùng có thể thay đổi bất kì thành phần nào trong bức ảnh của mình, ví dụ như chuyển nền trời từ tối thành sáng, bỏ đi phần nền mà bạn cảm thấy không hài lòng và thay phần nền đó theo mong muốn chỉ với một nút nhấn. Song song, cho phép bạn tách chủ thể ra khỏi nền, loại bỏ ảnh phản chiếu, thêm vào các hiệu ứng phơi sáng, bokeh đậm chất điện ảnh. Galaxy AI còn có thể can thiệp vào tính năng camera xóa phông và giúp những bức ảnh của bạn như được tạo ra từ máy ảnh chuyên nghiệp.

Điều này mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng, khi họ có thể thỏa sức thể hiện phong cách cá nhân thông qua việc chỉnh sửa ảnh một cách độc đáo và nghệ thuật. Sự sáng tạo được kích thích và tăng cường, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp mắt và độc đáo mà không cần phải dành quá nhiều thời gian và công sức.

Chuyển đổi ghi chú một cách chỉnh chu chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Một tính năng độc đáo và hữu ích của Galaxy AI trên Galaxy Tab S9 là khả năng chuyển đổi ghi chú viết tay thành văn bản, đồng thời được biên tập hoặc tóm tắt chỉn chu. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích nếu bạn là nhân viên văn phòng hoặc sinh viên khi phải thường xuyên tham gia các cuộc trò chuyện hoặc thuyết trình.

Trước đây, trong các tình huống tham gia các cuộc họp công việc hoặc nghe giảng, việc ghi chú và tổ chức lại thông tin thường gặp phải nhiều khó khăn. Người dùng thường phải dựa vào việc ghi chú bằng tay hoặc sử dụng các ứng dụng ghi âm riêng lẻ để ghi lại những điểm quan trọng. Điều này không chỉ tốn thời gian mà còn dễ gây mất mát thông tin hoặc sai sót trong quá trình ghi chép.

Mở ra thế giới mới với Galaxy AI trên Galaxy Tab S9- Ảnh 3.

Trợ lý note quyền năng trên Galaxy AI giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian xử lý ghi chú viết tay trong các cuộc họp

Với sự xuất hiện của Galaxy AI, tình huống này đã được giải quyết một cách hiệu quả. Cụ thể, Trợ lý note quyền năng dễ dàng chuyển đổi các ghi chú viết tay của người dùng thành văn bản hầu như chỉ với một cú chạm. Với tính năng này, thay vì phải tốn thời gian để gõ lại các ghi chú viết tay, giờ đây người dùng có thể tự tin thể hiện ghi chú dài hơn, tập trung hơn, phần việc chuyển đổi sẽ do Galaxy AI đảm nhận. Không dừng lại ở đó, từ các ghi chú đã được chuyển thành văn bản, Galaxy AI còn có thể tóm tắt, dịch thuật, sắp xếp lại cấu trúc chặt chẽ hơn hoặc định dạng gọn gàng để người dùng có thể chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè. Một cách tuyệt vời để làm việc thông minh và tiết kiệm thời gian.

Trải nghiệm đa ngôn ngữ mượt mà

Galaxy Tab S9 với trợ lực từ AI chắc chắn cũng sẽ là bạn đường tin cậy nếu bạn là một “chân đi”. Thông thường, khi du lịch hoặc du học, giao tiếp bằng ngôn ngữ địa phương có thể trở thành một thách thức và người dùng phải sử dụng các ứng dụng dịch ngôn ngữ riêng lẻ để hiểu và giao tiếp hiệu quả. Song, việc chuyển đổi giữa các ứng dụng và nhập thông tin thủ công có thể làm giảm trải nghiệm người dùng.

Cũng với khả năng dịch ngôn ngữ của Galaxy AI, người dùng còn có thể dễ dàng giao tiếp với người địa phương một cách tự tin và hiệu quả hơn bằng cách sử dụng tính năng Phiên dịch trực tiếp và Trợ lý phiên dịch thông minh có sẵn mà không cần phải sử dụng trên bất kỳ ứng dụng nào. Ngoài ra, việc ghi âm hoặc các thao tác tạo văn bản trên tabs cũng có thể nhanh chóng được chuyển hoá thành mọi ngôn ngữ mong muốn dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Mở ra thế giới mới với Galaxy AI trên Galaxy Tab S9- Ảnh 4.

Các cuộc họp với đối tác nước ngoài được hỗ trợ tối đa với Galaxy AI trên Tab S9

Galaxy AI đã mang lại nhiều ưu điểm và giá trị cho trải nghiệm người dùng trên Galaxy Tab S9. Các tính năng AI này không chỉ giúp tối ưu hóa công việc mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị, tiện ích trong việc học tập và giao tiếp đa ngôn ngữ. Người dùng Galaxy Tab S9 nên tận dụng tối đa Galaxy AI để trải nghiệm những tính năng đặc biệt này và nâng cao sự sáng tạo và hiệu suất làm việc của mình.

Với loạt tính năng Galaxy AI đã được bảo chứng trên dòng S24, Samsung hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới mới cho người dùng Tab S9, nơi mà công nghệ và sáng tạo gặp gỡ và tạo ra những trải nghiệm đổi mới không ngừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *