Lưu ngàn ảnh đẹp với ổ cứng di động SSD T9 và giao thức USB Type-C dành cho iFans

Thế nhưng, giờ đây, chỉ với chiếc ổ cứng di động SSD T9 và giao thức USB Type-C vừa vẹn trong chiếc túi bé xinh, các iFans đã có thể lưu trữ không giới hạn mọi khoảnh khắc của hành trình, cho trải nghiệm khám phá thêm trọn vẹn.

Linh hoạt kết nối, trực tiếp lưu trữ hàng vạn video, hình ảnh

Không có gì “ngốn” bộ nhớ điện thoại, máy ảnh của các iFan mê “xê dịch” hơn những chiếc video chất lượng cao. Theo các chuyên gia tính toán, nếu sử dụng điện thoại hay máy ảnh để quay video chất lượng ProRes 4K, bạn chỉ có thể quay được trong 18 phút là hết sạch dung lượng bộ nhớ trong của máy. Ở thời đại người người, nhà nhà đều có nhu cầu đăng Tiktok, “post story” mọi lúc mọi nơi, hết bộ nhớ giữa chừng chuyến đi là một trong những bất tiện không ai mong đợi.

Sự tiện lợi trong trải nghiệm lưu trữ trực tiếp của người dùng là nền tảng để Samsung cho ra đời chiếc ổ cứng di động SSD T9 siêu nhỏ gọn, có thể kết hợp cùng giao thức USB Type-C để liên kết với nhiều thiết bị điện thoại, máy ảnh hiện nay, giúp tăng thời lượng quay video của thiết bị lên đến 475 phút, đồng thời tạo ra một kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ cho các tín đồ quay chụp.

Ổ cứng di động của Samsung có thể hỗ trợ các iFans lưu trữ dữ liệu khổng lồ

Đa số người dùng đều biết rằng, Apple đã sử dụng giao thức USB Type-C lần đầu tiên trên dòng iPhone 15, cho phép sạc, kết nối với các thiết bị khác và hỗ trợ kết nối với bộ nhớ ngoài để truyền dữ liệu và quay video. Các phiên bản khác nhau của iPhone 15 sử dụng các chuẩn giao thức USB khác nhau, trong đó phiên bản iPhone 15 Pro với giao thức USB 3.2 Gen2 hỗ trợ quay video ProRes 4K 60fps chỉ qua bộ nhớ ngoài. Tuy nhiên, một số thiết bị lưu trữ di động hiện nay không hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của Apple, dẫn đến các vấn đề không tương thích khi truyền tải và sao chép dữ liệu. Đó cũng chính là lý do các iFans đánh giá cao ổ cứng di động SSD T9 của Samsung, với khả năng tương thích toàn diện trên iPhone dòng mới nhất. 

Thực tế, Samsung cũng đã thực hiện các đánh giá chứng minh rằng ổ đĩa flash giao thức USB và ổ cứng di động SSD T9 không gặp bất kỳ vấn đề về tương thích hoặc giảm hiệu suất nào khi kết nối với iPhone 15 Pro và Pro Max cho tác vụ quay video ProRes4K 30 khung hình/giây. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng flash giao thức USB Samsung Type-C để quay, phát hình ảnh, video 4K trên iPhone 15 Pro và Pro Max, và có thể chia sẻ chúng với các thiết bị khác cùng hệ sinh thái.

Lưu ngàn ảnh đẹp với ổ cứng di động SSD T9 và giao thức USB Type-C dành cho iFans- Ảnh 2.

Ổ cứng di động SSD T9 hoàn toàn tương thích với giao thức USB 3.2

Bên cạnh khả năng tương thích, tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng là ưu điểm vượt trội của ổ cứng di động SSD T9, cho phép nâng cao hiệu quả quy trình làm việc với tốc độ đọc/ghi tuần tự đến 2.000 MB/s qua giao thức USB 3.2 Gen 2×2. Đồng thời, “cặp bài trùng” công nghệ này tuân thủ các thông số kỹ thuật của giao thức USB, bao gồm cả yêu cầu về nguồn điện 7,5W và 4,5W. Chưa kể, các sản phẩm của Samsung cũng được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất sử dụng năng lượng trong quá trình quay và lưu trữ video, giữ pin ổn định sau thời gian sử dụng dài hạn – chi tiết ghi điểm với người có nhu cầu sử dụng thiết bị liên tục và hay di chuyển.

An toàn dữ liệu với độ bền vượt mọi điều kiện thời tiết, địa hình

Thoải mái lưu trữ dữ liệu là một chuyện, giữ an toàn dữ liệu lại là một chuyện khác. Trên hành trình “xê dịch”, khám phá những vùng đất mới mẻ, chắc chắn sẽ có lúc bạn phải di chuyển qua nhiều địa hình hiểm trở, đối mặt với sự khắc nghiệt, thất thường của thời tiết. Thiết bị lưu trữ của bạn cũng theo đó mà không tránh khỏi nguy cơ va đập, rơi vỡ, biến dạng, gây thiếu an toàn cho dữ liệu bên trong.

Lưu ngàn ảnh đẹp với ổ cứng di động SSD T9 và giao thức USB Type-C dành cho iFans- Ảnh 3.

Được đánh giá là giải pháp lưu trữ an toàn, ổ cứng di động SSD T9 đạt giải ở cả hạng mục Sản phẩm và Máy tính tại iF Design Awards 2024

Đó cũng là lý do thêm một lần nữa, người dùng cần đến ổ cứng di động SSD T9 – giải pháp lưu trữ an toàn cho những hành trình đầy trải nghiệm. Được thiết kế để bảo vệ dữ liệu trong những tình huống bất ngờ, ổ cứng di động SSD T9 có khả năng kháng rơi vỡ lên đến 3 mét, bền bỉ bất chấp mọi va đập, giúp bạn thoải mái di chuyển trên mọi địa hình gồ ghề, hiểm trở. Cùng với độ bền vượt trội, Samsung còn cung cấp chính sách bảo hành lên đến 5 năm cho ổ cứng di động SSD T9, mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Thiết bị cũng được bảo mật bằng mật khẩu được mã hóa AES 256-bit, đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ an toàn, tránh khỏi truy cập trái phép.

Với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, độ bền vượt trội và khả năng bảo mật đỉnh cao, ổ cứng di động SSD T9 kết hợp cùng iPhone, xứng đáng là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho các iFans chính hiệu trên hành trình khám phá những điều mới mẻ mỗi ngày. Sản phẩm hiện có mặt trên mọi nền tảng kinh doanh của Samsung với mức giá bán lẻ đề xuất chỉ từ 3.619.000 VNĐ.

Tham khảo thông tin về sản phẩm tại đây.