Không nghĩ có một ngày máy in cũng “đu” trend AI, và với tôi nó thực sự hữu ích

Hội nghị khách hàng HP Amplify ở Las Vegas tuần trước đã nhấn mạnh vào AI và cách nó sẽ thay đổi tương lai của chúng ta. Ngày nay HP được biết đến với nhiều loại phần cứng trong đó nổi bật là sản xuất PC, nhưng họ vẫn còn một mảng kinh doanh nổi tiếng, đó chính là máy in.

Tuy nhiên, trong thời đại AI, HP không chỉ tập trung vào phần cứng máy in mà còn phát triển phần mềm thông minh đi kèm để giúp người dùng có thể tương tác với máy in theo một cách thuận tiện nhất và tăng năng suất làm việc của mình.

Trước đây, in ấn nội dung, như trang web chẳng hạn, thường có nghĩa là nó sẽ “bưng” toàn bộ nội dung, hình ảnh và tất cả mọi thứ lên trên giấy, hoặc nếu muốn thay đổi gì bạn buộc phải qua các cài đặt, chỉnh sửa phiền phức. Điều này thường dẫn đến việc sử dụng mực không cần thiết và lãng phí giấy, cũng như tốn thêm thời gian thao tác. Nhưng với phần mềm HP Print Copilot thì những phiền phức này không xảy ra nữa.

Không nghĩ có một ngày máy in cũng

Phần mềm cho phép người dùng chỉ định chính xác những gì họ muốn in. Chẳng hạn, nếu người dùng chỉ cần in văn bản từ một trang web, họ chỉ việc yêu cầu AI làm việc đó. Sau đó, AI sẽ trích xuất văn bản và in nó, loại bỏ mọi hình ảnh hoặc các yếu tố không mong muốn khác. Tính năng này không chỉ tiết kiệm tài nguyên mà còn giúp quá trình in ấn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

HP Print Copilot không chỉ đơn thuần là chọn nội dung cần in. Nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh định dạng in theo sở thích. Bạn muốn phông chữ lớn hơn để dễ đọc hơn? Hoặc có lẽ bạn muốn sắp xếp lại bố cục trang để in ấn tiết kiệm chi phí hơn? Tất cả những gì bạn cần làm là ra lệnh và AI sẽ xử lý phần còn lại.

Không nghĩ có một ngày máy in cũng

Người dùng có thể yêu cầu AI điều chỉnh file in, ví dụ như loại bỏ hình ảnh, hoặc thay đổi layout sao cho gom nội dung lại thành 1 trang, giúp tiết kiệm giấy hơn.

Không nghĩ có một ngày máy in cũng

Nội dung được in ra nhanh chóng mà không kèm theo ảnh

Mức độ tùy chỉnh này trước đây chưa từng có ở các phần mềm máy in truyền thống. Nhưng với sự ra đời của công nghệ AI, HP Print Copilot đang biến điều đó thành hiện thực.

HP Print Copilot là minh chứng cho tiềm năng của AI trong việc nâng cao các công việc hàng ngày của chúng ta. Bằng cách đơn giản hóa quy trình in và cho phép tùy chỉnh nhiều hơn, phần mềm máy in thông minh này thực sự là một yếu tố sẽ khiến cuộc đua in ấn trở nên sôi động hơn.

Dòng sản phẩm HP Color LaserJet Pro 3000 Series

Cũng tại hội nghị này, HP mang đến dòng sản phẩm máy in LaserJet Pro 3000 Series tương thích với HP Print Copilot.

Không nghĩ có một ngày máy in cũng

Được thiết kế dành cho những khách hàng ưu tiên sự kết hợp giữa hiệu suất cao và thiết kế nhỏ gọn, dòng Color LaserJet 3000 là sản phẩm mới nhất được hỗ trợ bởi công nghệ mực TerraJet tiết kiệm năng lượng. Công nghệ này đảm bảo màu sắc sống động và tốc độ in nhanh, phù hợp với các doanh nghiệp đang phát triển.

Không nghĩ có một ngày máy in cũng

Dòng Color LaserJet Pro 3000 mới mang đến khả năng in màu cao cấp dành cho thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ lẫn người tiêu dùng. Bằng cách mở rộng công nghệ mực TerraJet cho dòng 3000, khách hàng có thể trải nghiệm khả năng tái tạo màu sắc sống động và thời gian in nhanh. Đây là sản phẩm đứng đầu danh mục sản phẩm máy in laser của HP gần đây đã nhận được giải thưởng Dòng A4 của Năm (A4 Line of the Year) từ Keypoint Intelligence.