Dyson ra mắt máy sấy tóc “thông minh nhất từ trước đến nay”, mức giá bằng chiếc iPhone 13

Dyson vừa giới thiệu thế hệ tiếp theo của dòng máy sấy tóc Supersonic với sản phẩm Supersonic Nural. Theo Dyson, Nural là một bước tiến “siêu vượt trội” về mặt công nghệ. Tính năng then chốt, đồng thời là lý do khiến Dyson gọi Nural là máy sấy tóc thông minh nhất từ trước đến nay, chính là khả năng kiểm soát nhiệt độ.

Nural đi kèm với chế độ Scalp Protect (Bảo vệ da đầu), sử dụng mạng lưới cảm biến để điều khiển luồng khí nóng và tự động giảm nhiệt độ khi máy sấy đến gần đầu, do đó bảo vệ da đầu khỏi hư tổn do nhiệt. Ngoài ra, các cảm biến này còn kích hoạt các tính năng như Nhận biết Phụ kiện và Phát hiện Tạm dừng.

Ông James Dyson, nhà sáng lập kiêm kỹ sư trưởng của Dyson, chia sẻ về Nural: “Nếu bạn có thể hạn chế hư tổn do nhiệt, bạn sẽ có được da đầu và mái tóc khỏe mạnh hơn. Máy sấy tóc Supersonic Nural mới của chúng tôi có cảm biến nhận biết đầu bạn và giảm nhiệt độ khi đến gần tóc, ngăn ngừa hư tổn do nhiệt cho cả da đầu và tóc.”

Dyson ra mắt máy sấy tóc

Dưới đây là những tính năng chính của Supersonic Nural:

Chế độ Bảo vệ da đầu (Scalp Protect): Ở chế độ này, máy sấy tóc Dyson Supersonic giảm nhiệt độ xuống 55 độ C, tối ưu hóa sự thoải mái và tốc độ sấy khi thiết bị đến gần da đầu. Chế độ này được hỗ trợ bởi cảm biến ToF, đo khoảng cách giữa thiết bị và tóc.

Đèn báo hiệu viên nang (Capsule Illumination): Ngoài ra, khi ở chế độ Bảo vệ da đầu, máy sấy tóc Supersonic Nural có hệ thống đèn LED chiếu sáng viên nang sẽ tự động đổi màu để hiển thị cài đặt nhiệt độ của máy sấy, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn, đèn sẽ chuyển từ xanh lam hoặc vàng (nhiệt độ thấp) sang cam (nhiệt độ trung bình) và đỏ (nhiệt độ cao), tùy thuộc vào khoảng cách giữa máy với đầu.

Dyson ra mắt máy sấy tóc

Nhận biết Phụ kiện (Attachment Learning): Máy sấy tóc Supersonic Neural nhận biết phụ kiện để ghi nhớ cài đặt ưa thích của người dùng, giúp đơn giản hóa quy trình tạo kiểu tóc. Bằng cách ghi nhớ cài đặt về nhiệt độ và luồng khí cuối cùng mà người dùng sử dụng cho từng phụ kiện tạo kiểu, máy sấy sẽ tự động áp dụng chúng.

Tạm dừng để tạo kiểu (Pause Detect): Nural cũng được trang bị cảm biến gia tốc kế cảm biến chuyển động. Vì vậy, khi máy sấy tóc không được sử dụng hoặc được đặt sang một bên trong khi tạo kiểu, máy sẽ tự động tắt bộ gia nhiệt, giảm luồng khí và giảm tiếng ồn trong các lần tạm dừng tạo kiểu.

Ngoài máy sấy tóc mới, Dyson cũng đã công bố thêm 5 loại phụ kiện mới thông minh hơn. Chúng được thiết kế phù hợp với nhiều loại tóc và nhu cầu tạo kiểu khác nhau. Ví dụ, có phụ kiện Gentle Air để tạo kiểu nhẹ nhàng. Sau đó là Flyaway Smoother, tận dụng hiệu ứng gió Coanda để giúp sấy tóc mà không cần nhiệt độ quá cao.

Hiện tại, Dyson Supersonic Nural đã được ra mắt toàn cầu với hai màu: Ceramic Patina và Vinca Blue. Máy sấy tóc này đã có sẵn tại một số thị trường quốc tế. Tại Australia, Supersonic Nural có giá 749 AUD, tương đương 12.1 triệu đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *