Kể cả mất điện cũng không lo chết đói

Trong bối cảnh cuộc sống nhiều bận rộn, nhiều người không có thời gian để chăm sóc thu cưng của mình. Chính vì vậy, Xiaomi mới đây đã tung ra MIJIA Pet Feeder 2, phiên bản tiếp theo của chiếc máy với khả năng tự động cho chó mèo ăn. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng thông minh, giúp chủ nuôi hoàn toàn an tâm khi để thú cưng ở nhà nhiều ngày.

Điểm nổi bật của MIJIA Pet Feeder 2 là kho chứa thức ăn lớn 5L, có thể chứa tới 2,5kg thức ăn cho mèo trưởng thành, đủ dùng trong khoảng một tháng. Bát ăn tích hợp cảm biến trọng lượng chính xác, cho phép theo dõi lượng thức ăn tiêu thụ của thú cưng theo thời gian thực với sai số chỉ 1g.

Hệ thống giám sát thông minh là một điểm cộng lớn của MIJIA Pet Feeder 2. Cảm biến hồng ngoại theo dõi liên tục lượng thức ăn còn lại, gửi thông báo kịp thời khi sắp hết qua màn hình LED lớn và ứng dụng MIJIA. Hệ thống chống kẹt thức ăn được thiết kế riêng cho hạt thức ăn có kích thước 12mm, đảm bảo quá trình cho ăn diễn ra suôn sẻ, không gián đoạn.

Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn tự động giá 1.4 triệu đồng: Kể cả mất điện cũng không lo chết đói- Ảnh 2.

Dù gặp sự cố mất mạng hoặc mất điện bất ngờ, máy cho ăn thú cưng vẫn hoạt động nhờ hệ thống cấp điện dự phòng. Bốn pin AA đi kèm đảm bảo lịch trình cho ăn được tuân thủ ngay cả trong tình huống không có nguồn điện.

Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn tự động giá 1.4 triệu đồng: Kể cả mất điện cũng không lo chết đói- Ảnh 3.

MIJIA Pet Feeder 2 chú trọng đến độ bền và giữ thức ăn tươi ngon nhờ nắp đậy silicon, chất hút ẩm dạng hạt silica gel và bát ăn bằng thép không gỉ 304 an toàn cho thực phẩm. Trên thân máy là một màn hình lớn cung cấp thông tin về quá trình cho ăn.

MIJIA Pet Feeder 2 có mức giá 399 NDT, tương đương 1.4 triệu đồng.