HP OMEN 16 và HP Victus 16 2023

Với những cải tiến vượt trội, bộ đôi laptop HP OMEN 16 và HP Victus 16 đã để lại ấn tượng và được coi là “trợ thủ đắc lực” cho cuộc sống năng động của sinh viên. Trở lại với sức mạnh và hiệu năng tăng cấp, HP OMEN 16 và HP Victus 16 phiên bản mới 2023 mang đến sự linh hoạt để các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên, thoải mái học tập, làm việc hay giải trí cùng các tựa game phổ biến.

Người bạn đồng hành thế hệ mới – Học và chơi thật đã

Đối với những bạn sinh viên có nhu cầu vừa học vừa giải trí, việc sở hữu chiếc laptop có thể hoàn thành các tác vụ học tập nhanh chóng và cũng phải đủ “mạnh” để có thể trải nghiệm những trò chơi mới nhất, giải trí chuyên sâu sau những giờ học căng thẳng là vô cùng cần thiết. Hai dòng máy tính cá nhân HP OMEN 16 và HP Victus 16 2023 được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13, với hiệu năng vượt trội, đều được thiết kế với cấu trúc hỗn hợp nâng cao hiệu năng, sử dụng 2 loại lõi (lõi hiệu suất và lõi hiệu quả) cho hiệu suất tối ưu nhất. Tất cả chú trọng tạo ra những công cụ đa nhiệm cho việc học tập và công việc sáng tạo mà vẫn đủ độ khỏe để “cân” mọi tác vụ từ học đến chơi.

HP OMEN 16, với bộ xử lý Intel® Core™ i9 và HP Victus 16 cùng bộ xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ 13 mới đi kèm đồ họa xử lý hình ảnh GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 4000 series, đem đến hiệu suất đỉnh cao, từ học tập đến làm việc sáng tạo. Với sự đồng hành của OMEN 16 và Victus 16, bạn sẽ không cần lo lắng đến khả năng đánh bại các deadline và có thể thực hiện dự án một cách hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, cả hai dòng máy đều sở hữu màn hình chất lượng cao và âm thanh tương thích với công nghệ Dolby Atmos, không những mang lại trải nghiệm giảng dạy, giới thiệu trực tuyến tuyệt vời, mà còn giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách tốt hơn và tận hưởng quá trình học tập. Được thiết kế viền mỏng, sắc cạnh, HP OMEN 16 và HP Victus 16 mang đến sự tối giản mà vẫn cá tính, phù hợp để đồng hành và trở thành một phần “ăn nhập” với phong cách sống của giới trẻ, đặc biệt là các bạn nam yêu thích công nghệ và game.

Trải Nghiệm Đỉnh Cao – Cùng giới trẻ kết nối cộng đồng

Đời sống của người trẻ chắc chắn không thể thiếu những khoảnh khắc giải trí thú vị. Mỗi khoảnh khắc trôi qua trong các trận game, hay những giờ phút giải trí đều sẽ thật “đã” nếu chiếc laptop có thể mang tới phần nghe, phần nhìn thật hoàn hảo.

HP OMEN và HP Victus 2023 được nâng cấp để mang tới trải nghiệm giải trí đỉnh cao. Màn hình QHD 16.1 inch với tần số quét 240Hz của OMEN 16 đưa mọi giác quan của bạn cùng đắm mình trong thế giới game. Độ phủ màu 100% sRGB đảm bảo rằng độ hiển thị màu sắc chính xác và sống động. Với HP Victus 16, màn hình IPS cho phép bạn thấy hình ảnh rất rõ ràng và không lo mỏi mắt. Đây có lẽ là điều quan trọng khi người dùng tham gia vào các thế giới ảo hoặc làm công việc thiên về hình ảnh, màu sắc như video editing, photoshop,…

HP OMEN 16 và HP Victus 16 2023 - Bạn đồng hành cực “cool” cùng sinh viên - Ảnh 2.

Màn hình chất lượng cao trên HP OMEN 16 2023 và HP Victus 16 2023Màn hình chất lượng cao trên HP OMEN 16 2023 và HP Victus 16 2023

Bên cạnh đó, kết nối cũng là nhu cầu của các bạn học sinh sinh viên. HP OMEN 16 và HP Victus 16 không chỉ là công cụ học tập và giải trí mà còn là cầu nối với thế giới xã hội. 2 “ngựa chiến” nhà HP đều được tích hợp OMEN Gaming Hub – điểm đột phá trong dòng laptop gaming của HP. Trong đó, tính năng Live Oasis trong bộ giải pháp OMEN Gaming Hub – nền tảng kết nối người dùng trong game và giải trí để cùng giới trẻ kết nối nhiều hơn, năng động hơn. Bên cạnh đó, người dùng được phép tùy chỉnh đa dạng hiệu năng, không gian, thiết bị, chủ động kiểm soát và tối ưu hiệu suất của máy.

HP OMEN 16 và HP Victus 16 2023 - Bạn đồng hành cực “cool” cùng sinh viên - Ảnh 3.

OMEN Gaming Hub trên laptop gaming HPOMEN Gaming Hub trên laptop gaming HP

Ngoài những điểm cải tiến trên, HP OMEN 16 cũng được trang bị bàn phím đèn LED cơ học RGB chuyển màu đến bốn vùng. Trong khi đó, điểm cải tiến trên HP Victus 16 là bàn phím RGB chuyển màu 1 vùng, giúp bạn trẻ dễ dàng tìm kiếm phong cách phù hợp với cá tính của bản thân. Sản phẩm cũng được thiết kế để dữ liệu và quy trình làm việc của người dùng luôn được bảo mật an toàn.

HP OMEN 16 và HP Victus 16 2023 - Bạn đồng hành cực “cool” cùng sinh viên - Ảnh 4.

Bàn phím chuyển màu 4 vùng HP OMEN 16 2023Bàn phím chuyển màu 4 vùng HP OMEN 16 2023

Tại thị trường Việt Nam, mẫu laptop HP OMEN 16 2023 có giá bán khởi điểm là 58.990.000 VND, laptop HP Victus 16 2023 có giá bán khởi điểm 26.990.000 VND. Khi mua hai sản phẩm máy tính xách tay HP OMEN 16 và HP Victus 16, khách hàng đều sẽ được hỗ trợ bảo hành 01 năm tại nhà.