Garmin trình làng phiên bản giới hạn MARQ Golfer Carbon, giá 79,99 triệu đồng

Garmin mới đây đã trình làng đồng hồ MARQ Golfer phiên bản Carbon với số lượng cực kỳ giới hạn. Đây là siêu phẩm thuộc bộ sưu tập MARQ Carbon, hướng tới kỷ niệm 35 năm di sản Garmin, đồng thời cũng là thế hệ mới nhất trong dòng đồng hồ chơi golf của thương hiệu. Được chế tạo từ 130 lớp sợi carbon hợp nhất, kết hợp với màn hình cảm ứng AMOLED rực rỡ và mặt kính sapphire hình vòm, chiếc đồng hồ sở hữu phong thái sang trọng, hiện đại và độc đáo.

Sản phẩm có viền khung bezel được gia công từ sợi carbon hợp nhất và bộ vỏ có kích thước tối ưu 46mm. Các công đoạn phức tạp để đi đến hoàn thiện bao gồm cắt, tạo hình, gia công bằng dụng cụ cắt kim cương đến ngâm cùng các hạt li ti để mài nhẵn bề mặt có thể kéo dài đến tám tiếng. Tất cả để cho ra mắt một chiếc vỏ đồng hồ đầy đẳng cấp với những đường vân độc đáo và duy nhất.

Đồng hồ MARQ Golfer phiên bản Carbon sở hữu bộ dây và vòng đeo được thiết kế tỉ mỉ. Ba lựa chọn khác nhau đại diện cho ba phong cách và gout thẩm mỹ của mỗi khách hàng: dây da FKM thanh lịch, dây nylon phóng khoáng và dây silicone dệt vải jacquard ấn tượng. Không những thế, chiếc đồng hồ này còn có thời lượng pin lên đến 16 ngày, cùng khả năng sạc nhanh nhờ bộ sạc từ tính trực quan, cho phép sạc đầy 100% pin chỉ trong vòng một giờ.

Garmin trình làng phiên bản giới hạn MARQ Golfer Carbon, giá 79,99 triệu đồng - Ảnh 2.

MARQ Golfer phiên bản Carbon tích hợp sẵn hơn 43.000 bản đồ sân golf từ khắp nơi trên thế giới. Công cụ Caddie ảo giúp người chơi chọn ra loại gậy phù hợp cho từng cú đánh dựa trên các yếu tố về tốc độ, hướng gió, độ cao sân và lịch sử của các cú đánh trước đó. Người chơi có thể kết hợp với Biểu đồ phân tán cú đánh mới được nâng cấp để xác định những nguy cơ có thể xảy ra với từng loại gậy.

Tính năng khoảng cách PlaysLike nâng cao cho phép golf thủ tính toán lực bay của mỗi cú đánh dựa trên khoảng cách sân đã được điều chỉnh theo độ cao và điều kiện môi trường. Ngoài ra, bản đồ sân golf trên đồng hồ cũng thể hiện nhiều địa hình khác nhau như khu vực có nhiều cây cối hay lối đi cho xe cart,… để người chơi có được tầm nhìn tổng thể về vị trí của từng lỗ golf theo vị trí mà họ đang đứng.

Garmin trình làng phiên bản giới hạn MARQ Golfer Carbon, giá 79,99 triệu đồng - Ảnh 3.

Garmin trang bị một loại ăng-ten đặc biệt cho sản phẩm có khả năng hoạt động hiệu quả với cấu trúc sợi carbon, giúp đồng hồ MARQ Golfer phiên bản Carbon đảm bảo hiệu suất kết nối GPS, Bluetooth.

MARQ Golfer phiên bản Carbon sẽ được mở bán giới hạn tại Việt Nam vào ngày 09/11/2023 và giá bán lẻ đề nghị là 79.990.000 VND.