Free VPN

Free search VPN là một ứng dụng dịch vụ bảo mật đáng tin cậy giúp bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Được thiết kế cho Windows, phần mềm này khá mạnh mẽ và có thể giúp bạn vượt qua các trang web bị chặn, giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư, cũng như ngăn chặn ISP và giám sát danh tính. Các tính năng bổ sung bao gồm mã hóa dữ liệu và tiện ích mở rộng trình duyệt, cùng với việc không có quảng cáo. Chương trình cũng có sẵn để tải xuống trên các thiết bị Android.

Free search VPN là gì?

Free search VPN là một ứng dụng tăng cường bảo mật, khi được kích hoạt, cho phép người dùng bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của mình khi duyệt Internet. Nó là một ứng dụng được trang bị tất cả các tính năng và chức năng cần thiết mà bạn mong muốn từ một VPN. Hơn nữa, phần mềm có sẵn miễn phí và không làm phiền người dùng với bất kỳ cửa sổ pop-up hoặc quảng cáo nào.

Công cụ proxy được sắp xếp hợp lý giữ cho địa chỉ IP của bạn ẩn khỏi những con mắt tò mò, do đó, danh tính và vị trí của bạn được bảo vệ bất kể bạn đang lướt web hay tải xuống nội dung. Truyền trực tuyến trở nên dễ dàng hơn với Free search VPN, vì nó cho phép người dùng bỏ qua các hạn chế theo khu vực cụ thể để xem phim, video và nội dung khác từ khắp nơi trên thế giới.

Các tính năng của Free VPN

Bảo vệ danh tính

Ngày nay, nhiều nơi công cộng cung cấp WiFi miễn phí. Khi bạn đăng nhập vào Internet trong không gian công cộng, máy tính của bạn sẽ truyền thông tin rằng bạn đang trực tuyến cho mọi người trong mạng đó. Vì những điểm truy cập này thường yếu về bảo mật nên tin tặc sẽ dễ dàng đột nhập và lấy cắp thông tin hơn. Free search VPN tạo một tunnel (đường hầm) bảo mật giữa máy tính của bạn và máy chủ, vì vậy dữ liệu của bạn được an toàn trước những con mắt tò mò.

Ngoài ra, tải xuống Free search VPN còn giúp ẩn ISP của bạn, đây là một tính năng cần thiết cho mọi người, kể cả những người không sử dụng mạng công cộng. Đó là bởi vì hầu hết mọi người sử dụng Internet để kiểm tra tài khoản ngân hàng, vô tình để lộ các chi tiết cho ai đó lấy cắp. Hotspot Shield được tạo bởi Free VPN sẽ ẩn ISP của bạn và mã hóa tất cả giao tiếp giữa máy tính của bạn và một trang web khác.

Bỏ qua các hạn chế về vị trí

Nhiều quốc gia trên thế giới được biết là đã chặn các trang web, ngăn người dùng truy cập vào nội dung họ muốn. Free search VPN có 25 máy chủ ở 14 quốc gia để giúp người dùng vượt qua các hạn chế do ISP, trang web và chính phủ đưa ra. Chương trình đạt được điều này bằng cách đánh lừa các trang web và ISP về vị trí hiện tại của bạn.

Hơn nữa, khi bạn bắt đầu duyệt web bằng search VPN miễn phí, không chỉ vị trí chính xác của bạn bị ẩn đi, mà danh tính của bạn cũng được giữ hoàn toàn ẩn danh. Bằng cách này, bạn có thể truy cập các trang web đã bị chặn hoặc xem những phiên bản quốc tế của nhiều trang web khác nhau (tuy nhiên, việc này có thể không thực hiện được trong một số trường hợp do các hạn chế bổ sung được đặt trên các trang web này).

Không lưu giữ nhật ký người dùng

Một trong những điểm tốt nhất về Free search VPN là khả năng giữ cho danh tính của bạn hoàn toàn bảo mật. Công ty đứng sau công cụ này có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, có nghĩa là công ty không yêu cầu người dùng đăng ký, cũng như không ghi lại lịch sử duyệt web hoặc giới hạn băng thông. Nó cũng không bao giờ chia sẻ hoạt động của người dùng, địa chỉ IP hoặc cài đặt DNS với bất kỳ ai, vì vậy bạn có thể duyệt Internet và truy cập các trang web bị chặn trong khi vẫn hoàn toàn ẩn danh.

Cung cấp mã hóa dữ liệu toàn diện

Khi sử dụng Free search VPN, bạn có thể yên tâm khi biết rằng thông tin bạn chia sẻ qua Internet luôn bị ẩn khỏi tin tặc và các mối đe dọa mạng khác. Chương trình sử dụng các giao thức bảo mật mới nhất để mã hóa dữ liệu đi qua những Free search VPN server. Nó thậm chí còn thực hiện các biện pháp bổ sung để đảm bảo việc bảo vệ máy chủ trong trường hợp bị tấn công phishing.

Đi kèm với tích hợp trình duyệt

Vì đây là một ứng dụng bảo mật miễn phí nên nó chỉ có một số server giới hạn. Tuy nhiên, search VPN này được trang bị rất nhiều tính năng. Free VPN hỗ trợ tích hợp trình duyệt, vì vậy bạn có thể thêm tiện ích mở rộng vào bất kỳ trình duyệt nào bạn có thể đang sử dụng, bao gồm Google Chrome và Microsoft Edge. Kích hoạt tính năng này cho phép bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình khỏi các công cụ theo dõi và cookie.

Không có quảng cáo

Mặc dù ứng dụng Free search VPN miễn phí, nhưng nó không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng bằng cách hiển thị quảng cáo. Phần mềm không đặt giới hạn băng thông và cung cấp các dịch vụ của mình cho người dùng mà không tính phí.

Không ảnh hưởng đến tốc độ Internet

Khi bạn sử dụng search VPN để truy cập Internet, kết nối của bạn sẽ hoạt động trên các máy chủ, điều này đôi khi ảnh hưởng đến tốc độ Internet mà bạn thường nhận được. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Free VPN, tốc độ vẫn không đổi và bạn tránh được những gián đoạn không cần thiết khi phát trực tuyến nội dung trên PC Windows của mình.

Đi kèm với giao diện đơn giản và gọn gàng

Hầu hết người dùng đều hiểu về việc thêm một lớp công nghệ bổ sung để bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của mình. APK Free search VPN đi kèm với giao diện đơn giản và dễ hiểu để ngay cả những người không am hiểu về công nghệ cũng có thể sử dụng dễ dàng. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ mở ra màn hình chính, từ đó bạn có thể chọn máy chủ và kết nối. Để kết thúc một phiên, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng ngắt kết nối.

Free search VPN có an toàn không?

Khi sử dụng dịch vụ miễn phí, bạn có thể lo lắng về việc liệu nó có hoàn toàn an toàn hay không. Trong trường hợp cụ thể này, câu trả lời là có! Free search VPN cung cấp bảo mật toàn diện với chính sách bảo vệ dữ liệu và không ghi nhật ký. Ngoài ra, nó tự hào có gói trả phí tùy chọn cung cấp cho người dùng các Free VPN server chuyên dụng, tùy chọn thay đổi IP, tốc độ Internet tốt hơn và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Có bất kỳ lựa chọn thay thế nào không?

Free search VPN có một danh sách đầy đủ các tính năng, nhưng nó có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Một số lựa chọn thay thế để kiểm tra là NordVPN, Hotspot Shield, Express VPN và X-VPN.

  • 11 phần mềm VPN tốt nhất hiện nay

Có nên tải xuống Free search VPN không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình dễ sử dụng và hiệu quả trong việc bảo vệ thông tin bạn chia sẻ trực tuyến, bạn nên tải xuống Free VPN.

Ngoài giao diện đơn giản, chương trình không có giới hạn băng thông, ảnh hưởng đến tốc độ Internet hoặc ghi bất kỳ thông tin nào. Nó mã hóa tất cả lưu lượng truy cập, vì vậy người dùng có thể bỏ qua các hạn chế theo khu vực cụ thể và ẩn danh hoàn toàn!

Ưu điểm

  • Tải xuống và sử dụng miễn phí
  • Cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt
  • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
  • Không có quảng cáo

Nhược điểm

  • Số lượng máy chủ có hạn