Đòi nợ thành công, Khánh Thi nhận được gì ngoài việc phải xin lỗi Thu Minh, Thủy Tiên?

Aaaa 22052024154026.jpg
Đòi nợ thành công, Khánh Thi nhận được gì ngoài việc phải xin lỗi Thu Minh, Thủy Tiên?

Khánh Thi nhận được gì sau ồn ào đòi nợ, đồng nghiệp phải lên tiếng tự thanh minh cho bản thân?

Vụ việc đòi nợ của kiện tướng dancesport Khánh Thi gây xôn xao mạng xã hội suốt những ngày qua đã đi vào kết thúc. Theo đó người nợ tiền Khánh Thi đã chủ động liên hệ và cô đã thông báo xóa bỏ bài đăng để tránh gây hiểu nhầm. Thế nhưng dù đã xóa bài và thông báo mọi chuyện kết thúc nhưng Khánh Thi vẫn khiến netizen không khỏi bức xúc.

Bởi vì dò câu chuyện cá nhân của cô mà nhiều người bị ảnh hưởng dù họ không phải là người liên quan hay người trong cuộc. Điển hình như Thu Minh và Thủy Tiên, hai nữ ca sĩ hoàn toàn không phải là người trong cuộc nhưng với sự ẩn dụ mập mờ của Khánh Thi, hai người bỗng nhiên bị réo tên vào ồn ào. Thậm chí Khánh Thi còn phải lên tiếng xin lỗi Thu Minh và Thủy Tiên vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. “Rất xin lỗi khi nhiều bình luận gây ảnh hưởng tới hai chị em”, Khánh Thi cho hay.

Bài đăng của hai vợ chồng nhận lượt phẫn nộ.

Nhận nhiều lời chỉ trích vì hành động của mình, Khánh Thi còn bị netizen tràn vào trang cá nhân và thả phẫn nộ trong những bài đăng của cô. Thậm chí Phan Hiển cũng chung số phận khi không là gì cũng ‘dính đạn’.

Trước đó, vào ngày 19/5, Khánh Thi công khai đòi nợ một nữ ca sĩ vay cô 80 triệu đồng, nhưng tới 13 năm sau vẫn chưa thấy trả. Nữ kiện tướng còn tiết lộ nữ ca sĩ đó từng tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, nói rằng có việc gấp nên cần vay tiền nên cô đã giúp đỡ.

Do không nói rõ người vay nợ là ai, sau đó cư dân mạng đã liệt kê ra một vài tên tuổi có mặt trong chương trình năm đó, điển hình là Thu Minh và Thủy Tiên. Thế nhưng sau đó cô nàng lên tiếng phủ nhận không phải Thu Minh, khiến cho nhiều người đổ dồn sự quan tâm sang cho Thủy Tiên. Chiều 21/5, trên trang cá nhân, Thủy Tiên thắc mắc lý do Khánh Thi chỉ nhắc tên Thu Minh không vay tiền, khiến khán giả hiểu lầm người “giật nợ” là cô. Nữ ca sĩ khẳng định cô và Khánh Thi chưa từng nói chuyện hoặc có số điện thoại của nhau, càng không có việc cô nợ nần đàn chị.

Khánh Thi sinh năm 1982, quê Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Cô là giám khảo show Bước nhảy hoàn vũ nhiều mùa, quy tụ nhiều nghệ sĩ góp mặt. Cô và chồng – vũ công Phan Hiển – bên nhau 14 năm và có ba con: Kubi, Anna, Lisa. Ngoài thi đấu, họ đồng hành ở nhiều game show, sự kiện, cùng mở một trung tâm đào tạo nghệ thuật ở TP HCM.