Devialet Gemini sở hữu nền tảng công nghệ nào để trở nên nổi bật?

Những công nghệ cao cấp khiến Tai nghe True Wireless Devialet Gemini trở nổi bật

Tai nghe True Wireless Devialet Gemini được ra mắt với thiết kế sang trọng và hiệu đại, là sản phẩm thuộc dòng thiết bị cao cấp của Devialet. Có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ có 76g, vừa trong lòng bàn tay. Tần số hoạt động chính trong khoảng 5 Hz đến 20kHz, phù hợp với mục đích sử dụng cá nhân.

Mẫu tai nghe không dây được trang bị thêm nhiều công nghệ mới, nâng cấp chất lượng sử dụng. Bạn có thể thỏa thích nghe nhạc mà không lo ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh.

Công nghệ chống ồn độc quyền

Tai nghe True Wireless Devialet Gemini có thêm chức năng chống ồn riêng biệt ở hai bên tai nghe. Được điều chỉnh lần lượt với 3 mức chống ồn ANC và 2 mức độ nghe của môi trường xung quanh. Cho phép chất lượng giọng nói được truyền đạt rõ ràng, vừa cung cấp khả năng xử lý âm thanh cao, truyền trải chân thật, chi tiết mọi giai điệu.

Ứng dụng công nghệ điều khiển thông minh thông qua cảm ứng và giọng nói

Thực hiện thao tác cảm ứng All-in-one để điều khiển thông qua các thiết bị kết nối như di động, laptop,.. Mọi chức năng phát nhạc, chế độ chống ồn, và các thông báo đều được hiển thị để dễ dàng nắm bắt.

Chức năng trợ lý giọng nói thông minh bằng công nghệ Voice Assistant. Việc tìm kiếm và xử lý thông tin thuận tiện hơn, tiết kiệm được thời gian. Đây là điểm cộng lớn, hỗ trợ tốt hơn cho những khách hàng ưa thích vận động ngoài trời.

Devialet Gemini đã tích hợp nhiều công nghệ xử lý âm thanh hiện đại

Tai nghe Devialet Gemini đã được hãng nâng cấp với nhiều công nghệ mới như PBA, IDC, EAM. Giúp cho âm thanh được phát ra chân thực và chuẩn xác. Tính năng đàm thoại ổn định, khả năng xuyên âm tốt, người nghe có thể vừa thưởng thức âm nhạc, vừa trò chuyện với mọi người xung quanh.

Tính năng kết nối mạnh mẽ với công nghệ Bluetooth 5.0

Kết nối với các thiết bị nhanh chóng, ngay khi vừa mở hộp đựng. Dễ dàng thực hiện các cài đặt và điều chỉnh trên ứng dụng. Duy trì kết nối ổn định liền mạch, không bị nhiễu sóng bởi yếu tố bên ngoài.

Chức năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IPX4

Khả năng chống nước của Devialet Gemini đến từ chất liệu cấu tạo cao cấp. Thiết kế bề mặt trơn nhẵn, bụi và cả nước đều khó tích tụ trên vỏ tai nghe. Cùng với đó, ứng dụng từ công nghệ IPX4 cho phép thiết bị chống lại các tia nước với áp lực cao trong 3-4p. Do đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm bình thường trong các hoạt động chạy nhảy hoặc khi gặp mưa.

Chức năng pin lâu dài hoạt động bền bỉ

Tai nghe của Devialet Gemini có thể hoạt động trong 6 tiếng khi được sạc đầy,  hộp sạc còn cung cấp thêm 16 tiếng với 1,5 giờ cắm sạc.

Sản phẩm sử dụng cổng sạc USB-C hoặc có thể dùng bằng sạc không dây hỗ trợ chuẩn Qi.