Công nghệ thông minh giúp bạn chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ

1 1716699144.png
Công nghệ thông minh giúp bạn chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ

Giấc ngủ rất cần thiết cho tất cả mọi người, nhưng để đạt được giấc ngủ chất lượng để có một đêm ngon giấc là điều cực kỳ quan trọng.

Tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe

Trong thực tế, giấc ngủ đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe và tinh thần của con người. Một giấc ngủ chất lượng sẽ giúp con người có tinh thần luôn sảng khoái và tận hưởng mỗi ngày một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được giấc ngủ ngon mỗi đêm. Theo dữ liệu nghiên cứu, gần một nửa dân số (49%) toàn cầu không hài lòng với trạng thái giấc ngủ hiện tại và hàng triệu người gặp chứng rối loạn giấc ngủ. Đáng chú ý, số lượng người quan tâm đến giấc ngủ càng tăng, kéo theo nhu cầu được kiểm tra chất lượng giấc ngủ, thăm khám ngày càng cao.

1-1716699144.png
 

Nhận thức được nhu cầu cấp thiết và tầm quan trọng của việc quản lý giấc ngủ, Huawei đã cho ra mắt  một công cụ hữu ích, đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ và nuôi dưỡng thói quen ngủ ngày một lành mạnh hơn.

Công nghệ góp phần bảo vệ giấc ngủ

Sản phẩm nhỏ gọn kết hợp cùng công nghệ quản lý giấc ngủ và sức khỏe cùng nhiều tính năng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo trong tầm giá là những ưu tiên hàng đầu cho các phiên bản vòng tay thông minh của Huawei. Vòng đeo tay thông minh HUAWEI Band 9 đã ra mắt trên thị trường với tính năng đột phá trong việc theo dõi giấc ngủ khoa học qua công nghệ HUAWEI TruSleep™ 4.0. 

Với HUAWEI TruSleep™ 4.0, trước khi ngủ người dùng có thể sử dụng chế độ ngủ đặc biệt như chọn âm thanh tiếng ồn trắng, âm thanh tự nhiên và âm nhạc êm dịu để mang lại một giấc ngủ không bị gián đoạn. Khi người dùng đang ngủ, sản phẩm sẽ theo dõi nhịp tim, SpO2, hô hấp và nhịp thở bất thường cùng như đo lường toàn diện các chỉ số giấc ngủ một cách toàn diện nhất. Khi bước vào ngày mới, Huawei Band 9 sẽ cung cấp các dữ liệu chuyên sâu về giấc ngủ, từ đó gợi ý cho người dùng các mẹo để điều chỉnh thói quen ngủ tốt hơn dựa trên cơ sở khoa học, giúp người dùng luôn cân bằng về sức khỏe và thể chất.  

huawei-band-9-dynamic-tricyclic-2x-1716699175.jpeg
 

HUAWEI Band 9 với các tính năng nổi bật hỗ trợ sức khỏe người dùng 

Ngoài trang bị các tính năng theo dõi giấc ngủ khoa học cùng HUAWEI TruSleep™ 4.0, HUAWEI Band 9 còn tiến thêm một bước nữa với công nghệ HUAWEI TruSeen™ 5.5 giúp nhận biết dấu hiệu sức khỏe quan trọng, theo dõi chính xác nhịp tim của người dùng ngay cả khi đang ngủ, vận động hay tập thể thao để chủ động bảo vệ sức khỏe. Công nghệ này theo dõi các chỉ số theo thời gian thực giúp cảnh báo kịp thời về nguy cơ rối loạn nhịp tim tiềm ẩn, nhờ vào sự hỗ trợ của cảm biến PPG. 

3-1716699175.png
 

Không chỉ là một sản phẩm cung cấp chi tiết về chất lượng giấc ngủ và theo dõi sức khỏe toàn diện, HUAWEI Band 9 còn  đồng hành cùng người dùng chinh phục và đạt hiệu suất cao cho mục tiêu đề ra mỗi ngày, với Vòng Hoạt Động 2.0 và hơn 100 chế độ tập luyện có thể dễ dàng truy cập ngay trên cổ tay.  
Với mức giá chưa đến 1 triệu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc vòng đeo tay tích hợp thời trang, sức khỏe và thể chất. Hiện HUAWEI Band 9 đã sẵn có tại Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, FPT Shop, Shopee và Lazada.