Camera kép cùng lúc quay được 2 góc, 4MP, Wi-Fi 6, mức giá hợp lý

Mới đây, Xiaomi đã chính thức giới thiệu phiên bản camera kép của dòng camera ngoài trời CW500 trên Xiaomi Youpin với giá gây quỹ là 329 NDT (khoảng 1.1 triệu đồng). Điểm nổi bật của sản phẩm này là hệ thống camera kép bao gồm một camera cố định và một camera PTZ linh hoạt.

Camera cố định đảm bảo giám sát một góc nhìn cố định, trong khi camera PTZ có thể được điều khiển linh hoạt trong ứng dụng Mi Home để quan sát các góc độ và vị trí khác nhau. Hệ thống hai camera này giúp mở rộng tầm nhìn, đáp ứng nhu cầu giám sát cho các khu vực như sân vườn, cầu thang, cửa hàng…

Cả hai camera đều có độ phân giải 4MP, khẩu độ lớn f/1.6 và hỗ trợ quay video 2.5K siêu nét. Mỗi camera được trang bị hai đèn LED trắng và hai đèn hồng ngoại để hỗ trợ nhìn ban đêm. Khi phát hiện hình dạng con người vào ban đêm, camera sẽ tự động bật đèn chiếu sáng để cung cấp hình ảnh màu sắc. Nhờ được thiết kế dành riêng cho môi trường ngoài trời, camera có khả năng chống bụi và nước IP66.

Xiaomi ra mắt camera giám sát

Về tính năng thông minh, camera sẽ gửi thông báo cảnh báo và ghi lại video khi phát hiện con người hoặc phương tiện giao thông trong khu vực giám sát. Khi có người đột nhập vào khu vực giám sát, camera sẽ phát ra tiếng báo động, nhấp nháy đèn LED và gửi thông báo cảnh báo và video đến ứng dụng Mi Home. Camera được trang bị chip Wi-Fi 6 băng tần kép 2.4GHz + 5GHz thông minh và chip bảo mật Mi Home để đảm bảo kết nối ổn định và an toàn.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị micro độ nhạy cao và loa công suất lớn, cùng với thuật toán khử nhiễu AI giúp tăng phạm vi thu âm. Người dùng có thể xem camera từ xa trên điện thoại thông minh, máy tính bảng Xiaomi, loa thông minh Mi Home Touchscreen và TV Xiaomi.