Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với các trình duyệt web an toàn này

Bảo Vệ Doanh Nghiệp Của Bạn Với Các Trình Duyệt

Một trong những cách phổ biến nhất mà tội phạm mạng truy cập vào mạng doanh nghiệp là thông qua các trình duyệt web không bảo mật. Tội phạm mạng có thể khai thác lỗ hổng trong các trình duyệt này để tiến hành một cuộc tấn công vào hệ thống của bạn. Để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp của bạn, hãy sử dụng một trong những trình duyệt an toàn này.

Can đảm

Brave đã đạt được sức hút trong những năm gần đây. Nó cho phép người dùng duyệt web an toàn và hiệu quả, sử dụng thời gian khởi động nhanh hơn và các tính năng bảo mật được cải thiện. Nó cũng bao gồm hỗ trợ tích hợp cho các dịch vụ phổ biến như YouTube, Netflix và Twitch, giúp truy cập nội dung dễ dàng hơn bao giờ hết mà không phải lo lắng về quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên độc hại. Ngoài ra, Brave tự hào có một loạt cài đặt quyền riêng tư tùy chỉnh để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu người dùng được bảo mật và các giao dịch trực tuyến vẫn ở chế độ riêng tư.

Sử thi

Điều khiến trình duyệt Epic khác biệt so với các trình duyệt khác là cam kết về bảo mật và quyền riêng tư của người dùng. Không giống như một số trình duyệt khác không cung cấp nhiều hơn các giao thức mã hóa cơ bản và tính năng xóa cookie, Epic sử dụng mã hóa đầu cuối và chặn hầu hết tất cả các trình theo dõi để đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn. Ngoài ra, để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng, Epic không cho phép quảng cáo cookie hay lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào về lịch sử duyệt web. Và bằng cách sử dụng mạng riêng ảo (VPN) đáng tin cậy và các tính năng nâng cao của Epic, bạn có thể bảo vệ danh tính trực tuyến của mình khỏi những cuộc gọi rò rỉ IP phiền toái đó.

Mozilla Firefox

Mozilla Firefox là một trong những lựa chọn trình duyệt an toàn nhất hiện nay nhờ các tính năng bảo mật mạnh mẽ và cập nhật liên tục. Firefox có cả cách tiếp cận hộp cát tiêu chuẩn, giới hạn số lượng truy cập trực tiếp mà bất kỳ trang web hoặc phần mềm nào có thể đạt được, và hộp cát nâng cao để biết thông tin nhạy cảm hơn. Kết quả là các trang web độc hại sẽ bị chặn trước khi chúng có thể ảnh hưởng đến hệ thống của người dùng. Hơn nữa, Firefox thường xuyên chạy các bản cập nhật nền tự động để đảm bảo người dùng được áp dụng các bản vá bảo mật mới nhất một cách nhanh chóng. Tất cả những yếu tố này phối hợp với nhau để biến Firefox trở thành một trong những lựa chọn trình duyệt an toàn nhất hiện có.

Ngoài ra, Firefox còn cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật khác nhau để bảo vệ bạn. Với tính năng chống dấu vân tay, bảo vệ theo dõi được cải thiện, thông báo vi phạm dữ liệu và mã hóa 256 bit, bạn có thể định cấu hình mức độ bảo vệ của mình để đảm bảo an toàn tối đa.

Trình duyệt tor

Tor Browser được phát triển với kỹ thuật định tuyến củ hành mang tính cách mạng. Công nghệ này cho phép Tor bảo vệ bạn khỏi dấu vân tay của trình duyệt và giữ kín danh tính của bạn. Điều này có thể cực kỳ hữu ích cho các tình huống như truy cập tài liệu của chính phủ hoặc truy cập các trang web bị hạn chế.

Tor cũng có các tính năng tích hợp cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của họ hơn nữa, chẳng hạn như vô hiệu hóa javascript và công nghệ theo dõi khác được các trang web sử dụng. Tor an toàn đến mức nó là trình duyệt duy nhất có thể truy cập web đen. Không có gì ngạc nhiên khi chuyên gia máy tính và nhà tư vấn tình báo, Edward Snowden, tán thành nó.

Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc tìm kiếm trình duyệt phù hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Các chuyên gia công nghệ và bảo mật của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp bảo mật và trình duyệt web tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.