Bản cập nhật Windows 10 cho mùa thu 2017

Bản cập nhật dành cho người sáng tạo mùa thu của Windows 10 là bản cập nhật lớn tiếp theo mà Microsoft sẽ tung ra vào tháng 9. Bên cạnh việc sử dụng lại tên “Creators Update” và tập trung vào việc đưa trải nghiệm Windows lên các thiết bị iOS và Android, đây là một số tính năng đáng chú ý mà người dùng có thể mong đợi.

Mốc thời gian
Nó được thiết kế để cấp cho người dùng Windows 10 quyền tự do chuyển đổi giữa nhiều thiết bị, bao gồm cả điện thoại iOS và Android. Dòng thời gian cho phép bạn tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại nếu bạn đang chuyển đổi giữa nhiều thiết bị Windows 10. Với việc tích hợp Cortana, điều này thậm chí sẽ mở rộng sang một số ứng dụng của Microsoft trên iOS và Android. Tính năng mới hữu ích này sẽ có thể truy cập được thông qua Chế độ xem nhiệm vụ của Window 10.

Tệp OneDrive theo yêu cầu
Tính năng này cho phép bạn truy cập tất cả các tệp dựa trên đám mây mà không cần phải tải xuống để tối ưu hóa dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ không phải thay đổi cách làm việc vì tất cả các tệp của bạn — ngay cả những tệp trực tuyến — đều có thể được xem trong File Explorer và chúng hoạt động giống như mọi tệp khác trên thiết bị của bạn.

Bảng nhớ tạm trên đám mây
Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update mang đến một khay nhớ tạm dựa trên nền tảng đám mây cho phép bạn sao chép thông tin từ một thiết bị Windows 10 và dán nó vào một thiết bị khác. Và điều này không chỉ giới hạn ở văn bản. Trên hết, nó hỗ trợ các thiết bị Android và iOS nếu bạn sử dụng bàn phím ảo SwiftKey của Microsoft.

Tiếp tục nơi bạn đã dừng lại
Đúng như tên gọi, về cơ bản, nó cho phép bạn bắt đầu làm việc trên PC và tiếp tục làm việc trên điện thoại khi bạn không sử dụng PC (và ngược lại). Hiện tại, tính năng này chỉ hoạt động giữa các PC chạy Windows 10 trong Bản cập nhật dành cho người sáng tạo Windows 10 – nhưng với Bản cập nhật dành cho người sáng tạo mùa thu sắp tới dành cho Windows 10, Microsoft cũng sẽ tích hợp khả năng này vào điện thoại của bạn.

Người của tôi
Ban đầu nó được công bố là một tính năng chính trong Bản cập nhật dành cho người sáng tạo tháng 4, nhưng sẽ được ra mắt trong Bản cập nhật dành cho người sáng tạo mùa thu sắp tới. Tính năng này cho phép bạn ghim một số kết nối vào thanh tác vụ của mình — ba kết nối, trong bản xem trước Người dùng nội bộ hiện tại — và giữ liên lạc thường xuyên với chúng. Nó mặc định là Skype, nhưng bạn có thể chọn một giải pháp thay thế nếu muốn.

Đây chỉ là một số tính năng tiện lợi mà người dùng có thể mong đợi từ Windows 10 Fall Creators Update. Để biết thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui được giúp đỡ.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những diễn biến mới nhất.