ZoneAlarm Free Firewall là gì?

ZoneAlarm Free Firewall là phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ nâng cao để giám sát và chặn lưu lượng truy cập không mong muốn, bảo vệ dữ liệu cá nhân, ngăn tin tặc và phần mềm độc hại thực hiện hành vi xấu với hệ thống.

Tính năng của ZoneAlarm Free Firewall

Phiên bản miễn phí

Phiên bản miễn phí của ZoneAlarm Free Firewall cung cấp những tính năng sau:

Bảo vệ PC qua WiFi

Chương trình theo dõi hành vi đáng ngờ và bảo vệ bạn khỏi tin tặc, kẻ trộm danh tính và các mối đe dọa trực tuyến khác khi bạn kết nối với một mạng không an toàn.

Giám sát lưu lượng

Tường lửa hai chiều của ZoneAlarm Free Firewall giám sát lưu lượng truy cập vào và ra khỏi mạng máy tính của bạn, làm cho tin tặc không thể thấy PC và ngăn phần mềm gián điệp tiết lộ dữ liệu của bạn lên Internet.

Tính năng Early Boot Protection

Với tính năng Early Boot Protection, PC của bạn có thể phát hiện xem nó đang chạy hệ điều hành đáng tin cậy hay rootkit nguy hiểm, do đó sẽ giúp bảo vệ máy tính.

Bảo vệ danh tính

ZoneAlarm Free Firewall giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính bằng cách bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn; cảnh báo cho bạn hàng ngày về bất kỳ thay đổi nào (báo cáo này thường cho thấy hành vi trộm cắp danh tính).

Tìm kiếm an toàn

Tìm kiếm trên web một cách an toàn và nhận được cảnh báo về các trang web nguy hiểm trước khi truy cập chúng. Công cụ tìm kiếm an toàn của ZoneAlarm Free Firewall cho bạn biết trang web nào an toàn để truy cập và trang web nào nên tránh.

Chống Phishing

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các cuộc tấn công Phishing khi bạn duyệt trực tuyến. Quét các URL để ngăn bạn nhập thông tin cá nhân của mình trên các trang web được xác định là chứa các mối đe dọa bảo mật.

Tải tài liệu an toàn

Sử dụng Zero-Day Protection để xóa các tính năng độc hại tiềm ẩn khỏi file tải xuống, chẳng hạn như macro, đối tượng nhúng và nội dung độc hại khác.

Phiên bản trả phí

Ngoài những tính năng giống như phiên bản miễn phí, phiên bản trả phí của ZoneAlarm Free Firewall có thêm những tính năng sau:

Bảo vệ quyền truy cập nâng cao

Nhắm mục tiêu và đánh bại các cuộc tấn công mới và nâng cao mà các tường lửa khác bỏ sót, chẳng hạn như truy cập dữ liệu thô, Timing Attack và SCM & COM.

Kiểm soát cài đặt nâng cao

Cho phép bạn phân loại nhà của mình thành khu vực riêng tư và các mạng không đáng tin cậy thành khu vực công cộng, do đó tăng cường bảo mật cho máy tính trên mạng và giảm các vector tấn công tiềm ẩn.

Kiểm soát thành phần

Bảo vệ khỏi các thủ thuật mà phần mềm độc hại có thể sử dụng để vượt qua tường lửa cá nhân vì nó load các file DLL có khả năng độc hại vào một ứng dụng đáng tin cậy, bỏ qua kiểm soát ứng dụng và truy cập mạng tự do.

Quy tắc của chuyên gia

Cho phép bạn kiểm soát và cấu hình tường lửa để có được sự bảo mật tối đa.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp giải quyết các vấn đề về thanh toán, kỹ thuật và bất kỳ trợ giúp nào bạn có thể cần. Trung tâm kiến thức, diễn đàn và thông tin chuyên sâu cũng có sẵn trên trang web.

Không quảng cáo

Tận hưởng sản phẩm không có quảng cáo.