XOR – Tai nghe thời thượng dưới dáng hình của chiếc điện thoại xa xỉ

XOR – Hiện thân của phong cách sống thượng lưu

Có thể nói XOR là “chiếc tai nghe” thuộc hàng xa xỉ bậc nhất thế giới dành cho những cá nhân có gu thẩm mỹ tao nhã, hướng tới vẻ đẹp tinh tế, trường tồn và những trải nghiệm mang tính cá nhân hoá.

Phủ bên ngoài là những vật liệu quý giá từ lớp da lưng mềm không tì vết được tinh tuyển bởi Jean Rousseau – gia tộc chuyên cung cấp da cho những thương hiệu nổi tiếng thế giới đã có lịch sử cả trăm năm, cho tới gốm công nghệ cao, titan grade 5 theo tiêu chuẩn ngành hàng không. Màn hình tinh thể sapphire mang tới khả năng chống trầy xước vượt trội.

Không chỉ chinh phục những chủ nhân sành sỏi bởi vẻ ngoài xa xỉ, cuốn hút, “chất xám” của XOR còn nằm ở những tính năng độc đáo, mới nhất là Smart Bluetooth biến XOR trở thành trung tâm liên lạc kết nối XOR X2 với điện thoại thông minh qua sóng bluetooth. Tính năng này biến XOR trở thành một chiếc tai nghe sang chảnh cho phép thực hiện cuộc gọi thoại qua mạng viễn thông, nhận cuộc gọi từ các ứng dụng liên lạc qua internet (như Zalo, Whatsapp, Messenger…) của smartphone trên XOR ngay cả khi không lắp SIM.

Với Smart Bluetooth, người dùng cũng có thể đồng bộ danh bạ với smartphone và có thể lưu trữ vĩnh viễn trên XOR. Giờ đây, tất cả thông tin, kết nối quan trọng đã được tích hợp trong một chiếc điện thoại nhỏ gọn đầy phong cách. Smart Bluetooth còn giúp người dùng tránh được sự ảnh hưởng của sóng viễn thông đến não bộ khi đàm thoại lâu, đồng thời có thể gạt bỏ nỗi lo về việc dành quá nhiều thời gian sử dụng smartphone.

XOR – Tai nghe thời thượng dưới dáng hình của chiếc điện thoại xa xỉ - Ảnh 2.

Smart Bluetooth – Kết nối qua một chiếc điện thoại đích thực

Không dừng lại ở việc tạo ra một phương thức giao tiếp thông minh, XOR còn là chiếc điện thoại có thể bảo vệ người dùng trước mọi rủi ro của thời đại số với các công nghệ được cấp bằng sáng chế như XOR-Shield và XOR-Peer cùng mật khẩu 3 lớp.

Tính năng XOR-Shield cho phép chủ động quét SIM để kiểm tra mức độ an toàn của SIM, loại trừ khả năng bị cài mã độc. Trong khi đó, tính năng chặn tin nhắn độc hại của XOR-Shield hữu ích khi giúp phát hiện, cảnh báo, ngăn chặn tin nhắn rác, người dùng có thể an tâm trước xu hướng dễ dàng bị tấn công, rút dữ liệu cá nhân đang ngày một nhân rộng.

Ngoài ra, tính năng phát hiện trạm thu phát sóng giả cũng là một đặc tính cực kỳ thông minh giúp giữ liên lạc an toàn, nhất là khi người dùng đi qua khu vực có trạm thu phát sóng giả để đưa ra cảnh báo realtime.

Phiên bản phần mềm mới lần này cho phép sử dụng XOR-Peer – một kênh giao tiếp bảo mật được tích hợp sẵn trong máy với chức năng đàm thoại và gửi tin nhắn (văn bản và thoại) được mã hóa đầu cuối.

XOR-Peer tạo kết nối hoàn thiện giữa các điện thoại XOR với nhau hoặc giữa XOR và các smartphone được lựa chọn. Kênh liên lạc này hạn chế bên thứ ba không thể xâm nhập, can thiệp, nghe lén. Chỉ chủ sở hữu XOR được quyền cấp phép và quản trị, thu hồi tài khoản XOR-Peer với các điện thoại thông minh khác.

XOR – Tai nghe thời thượng dưới dáng hình của chiếc điện thoại xa xỉ - Ảnh 3.

XOR – Chiếc điện thoại bảo vệ người dùng trước mọi rủi ro của thời đại số

Bên cạnh đó, XOR được trang bị mật khẩu 3 lớp để phù hợp với mục đích sử dụng. Mật khẩu chủ được thiết lập giúp chủ nhân có thể truy cập vào toàn bộ dữ liệu như tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, danh bạ và các tính năng bảo mật khác. Mật khẩu khách cho phép người dùng thoải mái cho mượn máy khi cần thiết mà vẫn có thể bảo mật các thông tin riêng tư, quan trọng; trong khi đó mật khẩu xóa dữ liệu để xóa toàn bộ dữ liệu trên máy trong trường hợp khẩn cấp.

Có thể nói XOR là chiếc điện thoại hiện thân của thiết kế ấn tượng, kết tinh của công nghệ và phong cách đẳng cấp với đa dạng lựa chọn từ các bộ sưu tập XOR Titanium X2, XOR Matte và bộ sưu tập cao cấp nhất được giới tinh hoa, tài phiệt trên khắp thế giới săn lùng XOR Gold. XOR Gold phân phối chính thức tại Việt Nam có giá lần lượt là 458 triệu đồng và 1,068 tỷ đồng cho phiên bản Prime Gold và Elite Gold.

Tham khảo thêm sản phẩm tại: XOR TITANIUM X2 EBONY BUNDLE