Thiết kế cao cấp với viền kim loại, nhiều dây đeo, pin 14 ngày, giá chỉ 1,59 triệu đồng

Xiaomi vừa giới thiệu chiếc vòng đeo tay thông minh Smart Band 8 Pro tại Việt Nam. Đây là phiên bản nâng cấp của Smart Band 8 ra mắt cách đây ít lâu với nhiều nâng cấp. Model mới này giữ nguyên thiết kế thời trang và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ tập luyện, theo dõi sức khoẻ.

Smart Band 8 Pro có thiết kế mỏng nhẹ, với màn hình AMOLED kích thước lớn 1,74 inch, hỗ trợ hiển thị sắc nét và giao diện được cải thiện để thao tác dễ dàng. Màn hình dùng kính cường lực Gorilla Glass Victus để bảo vệ và có khung kim loại. Người dùng có thể thay đổi nhiều mặt đồng hồ tuỳ chỉnh và dây đeo chất liệu nhựa TPU kháng khuẩn.

Ra mắt Xiaomi Band 8 Pro tại Việt Nam: Thiết kế cao cấp với viền kim loại, nhiều dây đeo, pin 14 ngày, giá chỉ 1,59 triệu đồng- Ảnh 2.

Vòng đeo tay này hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao và cung cấp khóa học chạy bộ, hướng dẫn khởi động và duỗi cơ qua trợ lý ảo 3D. Các chỉ số sức khỏe như SpO2, giấc ngủ, và nhịp tim được theo dõi chính xác, cùng với hệ thống định vị toàn cầu độc lập GNSS để ghi lại quãng đường và thời gian tập luyện.

Ra mắt Xiaomi Band 8 Pro tại Việt Nam: Thiết kế cao cấp với viền kim loại, nhiều dây đeo, pin 14 ngày, giá chỉ 1,59 triệu đồng- Ảnh 3.

Sản phẩm có thời lượng pin lên đến 14 ngày và tiêu chuẩn chống nước 5ATM, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Xiaomi Smart Band 8 Pro lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá niêm yết 1.790.000 đồng, giảm giá 200.000 đồng trong đợt đầu mở bán từ nay tới hết tháng 3. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động.