Thiết kế bảo vệ quyền riêng tư, có màn hình rời chuyên dụng, hỗ trợ lắp trực tiếp trên cũi

5a41e5f4 630b 46a9 8356 2931c5836180 17125749522111123776261 0 0 474 759 Crop 1712575452570447887964.jpg

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt camera thông minh phiên bản “Giám sát bé” (Smart Camera “Maternal and Infant Care Edition”) dành riêng cho các bậc cha mẹ có nhu cầu chăm sóc con nhỏ.

Điểm đặc biệt của chiếc camera Xiaomi này nó là hỗ trợ hai chế độ hoạt động: Local (nội bộ) và Online. Ở chế độ local, màn hình giám sát sẽ tự động hiển thị hình ảnh ngay khi bật nguồn. Màn hình kết nối trực tiếp với camera mà không cần wifi, do đó hình ảnh không được truyền qua đám mây và cũng không thể xem qua ứng dụng Mi Home. Nhờ vậy, độ trễ được giảm thiểu tới mức tối đa, ngoài ra người dùng có thể yên tâm tuyệt đối về tính riêng tư.

Ngược lại, chế độ Online cho phép cả màn hình giám sát và ứng dụng Mi Home kết nối cùng lúc với camera. Nhờ đó, người dùng có thể xem hình ảnh từ nhiều thiết bị khác nhau, thuận tiện cho việc chia sẻ trong gia đình. Cha mẹ thậm chí có thể theo dõi con cái từ xa qua điện thoại ngay cả khi đang đi làm.

Xiaomi ra mắt camera trông trẻ: Thiết kế bảo vệ quyền riêng tư, có màn hình rời chuyên dụng, hỗ trợ lắp trực tiếp trên cũi- Ảnh 2.

Camera nổi bật với các tính năng thông minh hỗ trợ việc chăm sóc trẻ em. Sản phẩm có khả năng phát hiện tiếng khóc, tiếng ho và tiếng ồn bất thường. Ngoài ra, người dùng còn có thể thiết lập khu vực an toàn trong ứng dụng Mi Home để nhận thông báo khi bé ra khỏi hoặc đi vào khu vực đó.

Bên cạnh các tính năng hữu ích, camera cũng rất chú trọng đến vấn đề bảo vệ quyền riêng tư. Góc quay camera chỉ có thể điều chỉnh bằng tay, giúp tránh tình trạng chạm nhầm nút xoay trên ứng dụng và bảo vệ sự riêng tư của gia đình tốt hơn. Người dùng cũng có thể thiết lập khu vực chỉ quay giường của bé trong ứng dụng Mi Home, đảm bảo camera sẽ không ghi hình những khu vực bên ngoài.

Về mặt kỹ thuật, camera hỗ trợ lắp đặt linh hoạt trên cũi, treo tường hoặc đặt trên bàn. Thiết bị sử dụng kết nối Wi-Fi băng tần kép 2.4GHz / 5GHz và cho phép lưu trữ qua thẻ nhớ microSD, NAS hoặc đám mây. Camera còn sở hữu pin dung lượng cao có thể hoạt động tới 10 giờ và đi kèm màn hình giám sát 5 inch.

Xiaomi ra mắt camera trông trẻ: Thiết kế bảo vệ quyền riêng tư, có màn hình rời chuyên dụng, hỗ trợ lắp trực tiếp trên cũi- Ảnh 3.

Xiaomi Smart Camera “Maternal and Infant Care Edition” vừa được lên kệ trên nền tảng gọi vốn Xiaomi Youpin và sẽ chính thức mở bán gây quỹ cộng đồng từ ngày 10/4 với giá ưu đãi chỉ 749 nhân dân tệ (khoảng 2.5 triệu đồng) tại Trung Quốc. Với thiết kế tiện lợi, các tính năng thông minh hỗ trợ chăm sóc trẻ em và mức giá hợp lý, Camera thông minh Xiaomi phiên bản giám sát bé hứa hẹn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *