Tai nghe không dây Hi res pin trâu bậc nhất tầm giá 1 triệu

Các sản phẩm tai nghe không dây cao cấp đang ngày càng dễ tiếp cận hơn, nổi bật thời gian gần đây chính là OneOdio Pro C. Chiếc tai nghe Over Ear đạt chuẩn Hi Res này hiện chỉ có giá 1 triệu nhưng không chỉ có chất âm hay mà còn có thời lượng pin ấn tượng lên tới 110 tiếng, hãy cùng trên tay nhanh OneOdio Pro C qua bài viết này.

OneOdio Pro C là chiếc tai nghe không dây đạt chuẩn Hi Res, được phát triển dựa trên chiếc tai nghe DJ bán chạy bậc nhất thế giới trên nền tảng Amazon – OneOdio Pro 10. Vậy nên không ngạc nhiên khi OneOdio Pro C có ngoại hình mạnh mẽ, cool ngầu đúng chất của các DJ.

OneOdio Pro C: Tai nghe không dây Hi res pin trâu bậc nhất tầm giá 1 triệu - Ảnh 2.

Với hàng trăm nghìn lượt bán trên Amazon, OneOdio Pro 10 là sự lựa chọn của nhiều DJ, Producer, thậm chí là rapper nổi tiếng nước ngoài. Rapper Drake cũng đã từng dùng tai nghe OneOdio Pro 10 khi xuất hiện trên chương trình của On The Radar.

OneOdio Pro C: Tai nghe không dây Hi res pin trâu bậc nhất tầm giá 1 triệu - Ảnh 3.

Khi mang thiết kế của OneOdio Pro 10 lên Pro C, nhà sản xuất đã thay đổi về mặt màu sắc. Thay vì những mảng màu bạc bóng bảy nổi bật thì Pro C chuyển sang màu đen nhám nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Điều này làm giảm đi độ nổi bật so với OneOdio Pro 10, bù lại OneOdio thêm vào cho Pro C màu bạc nhám Champagne.

Với người trẻ, pose dáng cùng một chiếc OneOdio Pro C là một lựa chọn thú vị. Dù là tai nghe Over Ear nhưng kích thước không quá lớn. Đủ độ thời trang khi dùng cùng các sản phẩm cao cấp từ nhà táo như iPhone, MacBook.

OneOdio Pro C: Tai nghe không dây Hi res pin trâu bậc nhất tầm giá 1 triệu - Ảnh 4.

Ngoài phần nhìn ấn tượng, OneOdio Pro C cũng có những thông số kỹ thuật có thể làm hài lòng người nghe. Dễ thấy nhất là chuẩn âm thanh Hi Res, giúp Pro C có thể giải mã những file âm thanh chất lượng cao. Pro C mang đến chất âm chi tiết, âm bass lực nhưng vẫn giữ được tính trung thực của các dải âm khác. Giọng hát ca sĩ được làm nổi bật, thích hợp nghe các thể loại nhạc POP, Ballad, EDM.

OneOdio Pro C: Tai nghe không dây Hi res pin trâu bậc nhất tầm giá 1 triệu - Ảnh 5.

OneOdio Pro C còn thuộc top những chiếc tai nghe có thời lượng pin tốt bậc nhất phân khúc. Chỉ chưa tới 1 triệu đồng nhưng Pro C có pin lên tới 110 tiếng. Làm 1 bài toán nhỏ, nếu mỗi ngày nghe nhạc 10 tiếng đồng hồ thì phải 11 ngày mới hết pin.

OneOdio Pro C: Tai nghe không dây Hi res pin trâu bậc nhất tầm giá 1 triệu - Ảnh 6.

Có được pin lâu như vậy là do chuẩn kết nối mới Bluetooth 5.3 mới, kết nối nhanh, độ trễ thấp. Bạn cũng có thể tắt dừng nhạc và chuyển bài hát, nhận cuộc gọi bằng những nút bấm ngay trên thân tai nghe.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe hội tụ đủ các yếu tố thời trang, chất âm hay, thời lượng pin tốt thì OneOdio Pro C là sự lựa chọn hiếm hoi trong phân khúc dưới 1 triệu đồng.

Link mua hàng OneOdio Pro C ở Shopee Mall OneOdio: https://shope.ee/40EDIcqQBp