Tai nghe JBL Live Pro 2 có những nâng cấp nào đáng chú ý? Giá bán bao nhiêu?

Đánh giá tai nghe JBL Live Pro 2 về phong cách thiết kế

Tai nghe JBL Live Pro 2 TWS có kích thước nhỏ gọn với những nét nổi bật làm điểm nhấn trong thiết kế. Phần vỏ loa được làm từ chất được làm bằng nhựa bền đẹp chắc chắn.

Người dùng có thể lựa chọn màu tai nghe phù hợp với phong cách cá nhân vì tai nghe JBL Live Pro 2 TWS được thiết kế 4 phiên bản màu khác nhau bao gồm xanh dương, đen, hồng và bạc đẹp mắt, sang trọng.

Tai nghe JBL Live Pro 2 TWS được trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX5. Nhờ có tiêu chuẩn này mà tai nghe không bị trở ngại khi gặp các giọt mưa hay mồ hôi tuôn.

Tai nghe JBL Live Pro 2 TWS cung cấp cho người dùng ba kích thước nút tai nghe bằng chất liệu silicon. Nhờ vậy, người dùng có thể lựa chọn được kích thước phù hợp cho tai của mình. Việc chọn được nút tai phù hợp đặc biệt hữu ích cho việc tham gia hoạt động thể dục thể thao như chạy bộ hay tập gym.

Người dùng có thể tìm được kích thước phù hợp nhất với mình nhờ tính năng Check My Best Fit trong ứng dụng của hãng là JBL Headphones. Ứng dụng sẽ hỗ trợ kiểm tra để nhắc nhở người dùng điều chỉnh hay đổi phần đệm tai đến khi đạt được kết quả tốt nhất thông qua một bài test.

Đánh giá tai nghe JBL Live Pro 2 về hiệu suất và tính năng

Tai nghe JBL Live Pro 2 TWS mang đến những thanh âm mạnh mẽ thông qua trình điều khiển kích thước 11mm. Tai nghe này có âm trung mạnh mẽ, âm bổng tự nhiên cho phép người dùng thưởng thức những giai điệu tuyệt vời hơn. Tai nghe Live Pro 2 cung cấp bộ cân bằng thủ công trong ứng dụng JBL Headphones. Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể chọn từ năm bộ cài đặt trước gồm phần tùy chỉnh hỗ trợ dòng nhạc Jazz, Club, Vocal, Bass và Studio.

Chế độ Smart Audio & Video của tai nghe JBL Live Pro 2

Tai nghe JBL Live Pro 2 TWS được trang bị chế độ Smart Audio & Video trong ứng dụng trên di động giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh của tai nghe theo tùy chỉnh của người dùng. Tai nghe này còn được cải thiện tính năng đồng bộ hóa âm thanh khi xem video cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Tính năng chống ồn của tai nghe JBL Live Pro 2

Tai nghe JBL Live Pro 2 TWS được trang bị tính năng chống ồn ANC có thể tự động điều chỉnh âm thanh theo môi trường xung quanh. Nhờ đó, người dùng có thể tập trung hoàn toàn vào âm nhạc chứ không phải những âm thanh hay tiếng ồn xung quanh. Tính năng này hứa hẹn mang đến trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cùng âm nhạc cho người sử dụng.

Với mức giá dao động khoảng 3 triệu đồng thì tai nghe JBL Live Pro 2 TWS là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ đam mê công nghệ nhất là fan cứng của hãng JBL. Nhờ phong cách thiết kế đẹp mắt và chất âm tuyệt vời cùng những tính năng được cải tiến thì JBL ngày càng chinh phục khách hàng hơn với mẫu tai nghe này.