Sự kết hợp giữa nền âm thanh lâu đời của Pháp và Anh Quốc

Vào sáng ngày 9/12, Audio Hoàng Hải đã tổ chức buổi lễ khai trương Focal powered by Naim Store đầu tiên tại Hà Nội cũng như Việt Nam. Buổi lễ có sự có mặt của ông Bùi Hoàng Hải – Giám đốc Audio Hoàng Hải và ông Cedrick Boutonet – Giám đốc điều hành tập đoàn VerVent (công ty sở hữu thương hiệu Focal powered by Naim).

Ông Bùi Hoàng Hải (chính giữa) và ông Cedrick Boutonet (ngoài cùng bên phải ảnh)

Focal powered by Naim thực chất không phải là một cái tên hoàn toàn mới trên thị trường âm thanh. Focal là một hãng âm thanh từ Pháp, nổi tiếng với các sản phẩm loa bookself, loa đứng (floor-standing), dàn âm thanh phim cũng như những cặp tai nghe ở phân khúc hi-fi đã có mặt trên thị trường từ 1979; còn Naim thậm chí còn lâu đời hơn khi được thành lập vào 1973 tại Anh Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm đầu đĩa, DAC (giải mã), Amply (khuếch đại) cho các dàn âm thanh.

Focal powered by Naim 'cập bến' Việt Nam: Sự kết hợp giữa nền âm thanh lâu đời của Pháp và Anh Quốc- Ảnh 2.

Focal powered by Naim là sự kết hợp giữa 2 thương hiệu âm thanh lâu đời này, tận dụng được thế mạnh của cả 2 với mong muốn đem lại các bộ sản phẩm âm thanh hoàn chỉnh có sự sang trọng về vẻ bề ngoài và đáp ứng nhu cầu nghe nhạc khắt khe.

Tại Audio Hoàng Hải Hà Nội, có những không gian riêng mô phỏng các căn phòng để người dùng trải nghiệm sản phẩm Focal powered by Naim. Được biết, những không gian này được các chuyên gia từ thương hiệu âm thanh thiết kế để đảm bảo đầy đủ cả về phần nhìn (ánh sáng, thiết kế phòng) cho tới phần nghe (xử lý không gian để đảm bảo chất lượng âm thanh).

Trong thời gian khai trương (ngày 11 tới 18/12), Focal powered by Naim Store tại Audio Hoàng Hải cũng có chương trình khuyến mãi khi người dùng được tặng kèm đầu CD/Amply Naim Uniti Atom, Uniti Star và Uniti Nova lần lượt cho các dòng loa Focal KANTA N1, N2 và N3.