SMB chuyển sang đám mây lai để linh hoạt

Smb Chuyển Sang đám Mây Lai để Linh Hoạt

2016Tháng 77_Web_A2016Tháng 77_Web_AAi có thể đoán được rằng những đám mây có thể phức tạp đến thế? Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ tiến bộ không ngừng, điện toán “đám mây” đã trở thành một trong những cách tiếp cận phức tạp và thú vị hơn để quản lý tài nguyên CNTT cho doanh nghiệp. Chưa kể đến một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí, linh hoạt và an toàn nhất, một phần nhờ vào thứ được gọi là “đám mây lai”.

Đám mây lai, đúng như tên gọi, là một phiên bản của điện toán đám mây được tạo thành từ hai thành phần khác nhau. Chúng là sự kết hợp của các đám mây riêng tư (nơi dữ liệu và ứng dụng yêu cầu kiểm soát chặt chẽ hơn được lưu trữ nội bộ hoặc riêng tư trong không gian đám mây); và các đám mây công cộng (được vận hành bên ngoài bởi các nhà cung cấp bên thứ ba với mục đích rõ ràng là giảm bớt cơ sở hạ tầng CNTT của công ty).

Một báo cáo “Trạng thái đám mây” gần đây chỉ ra rằng 71% tổng số người dùng đám mây hiện đang triển khai các giải pháp đám mây lai, chủ yếu là do rất nhiều cách mà chúng mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ở đây, chúng tôi đã nhấn mạnh 4 lợi ích quan trọng nhất của giải pháp đám mây lai.

Hiệu quả chi phí

Ngành của bạn có trải qua thời kỳ khối lượng công việc tăng lên theo mùa không? Với giải pháp đám mây lai, bạn sẽ có thể dễ dàng xử lý nhu cầu tăng đột biến bằng cách di chuyển dữ liệu từ các máy chủ tại chỗ có công suất tối đa sang các “máy chủ trên bầu trời” có thể mở rộng, trả tiền theo mức sử dụng bất cứ khi nào cần mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào. thêm chi phí phần cứng và bảo trì.

Khả năng thích ứng

Khả năng lựa chọn giữa các máy chủ đám mây tại chỗ/được lưu trữ riêng và các máy chủ trên đám mây công cộng mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn là chỉ linh hoạt về chi phí. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng kết hợp giải pháp CNTT phù hợp với công việc phù hợp, như giữ các dự án nhỏ hơn trên đám mây cục bộ hoặc riêng tư của bạn, đồng thời sử dụng các tài nguyên điện toán mạnh mẽ hơn được cung cấp từ đám mây công cộng cho các dự án lớn hơn của bạn.

Khả năng mở rộng

Chính xác thì từ thông dụng CNTT phổ biến này có ý nghĩa gì đối với tổ chức của bạn? Tóm lại, điều đó có nghĩa là đám mây lai cho phép bạn “tăng quy mô” hoặc “giảm quy mô” khi cần thiết. Vì vậy, nếu có sự gia tăng nhu cầu vào phút cuối mà phần cứng của bạn không thể hỗ trợ hoặc nếu bạn chỉ đang lên kế hoạch mở rộng trong tương lai, các giải pháp đám mây lai sẽ cho phép tăng hoặc giảm công suất theo yêu cầu.

Bảo vệ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là những lợi thế bảo mật của giải pháp đám mây lai. SMB có thể lưu trữ dữ liệu nhạy cảm hơn của họ trong đám mây riêng, chẳng hạn như trang web thương mại điện tử hoặc nền tảng nhân sự, trong khi sử dụng không gian đám mây công cộng cho dữ liệu ít nhạy cảm hơn, tiết kiệm chi phí hơn và ít có khả năng xảy ra sự cố lớn hơn. bao giờ là một vi phạm an ninh.

SMB có thể thiết lập mô hình đám mây lai của mình theo một số cách khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu chính xác của họ và loại nhà cung cấp có sẵn cho họ:

  1. Bằng cách sử dụng một nhà cung cấp đám mây chuyên biệt cung cấp các giải pháp kết hợp từ súp đến hạt
  2. Bằng cách tích hợp các dịch vụ của nhà cung cấp đám mây riêng với dịch vụ của chính nhà cung cấp đám mây công cộng
  3. Bằng cách tự lưu trữ đám mây riêng và sau đó áp dụng dịch vụ đám mây công cộng được tích hợp vào cơ sở hạ tầng của họ

Vì vậy, khi ngày càng nhiều cơ sở hạ tầng CNTT của khách hàng chuyển sang đám mây, chúng tôi sẽ điều chỉnh và phát triển những cách sáng tạo để duy trì môi trường đám mây lai. Điều này có ý nghĩa với bạn là chúng tôi có bí quyết để cung cấp các giải pháp đám mây hoàn toàn hoặc ít nhất là tư vấn chuyên môn mà bạn cần để đảm bảo rằng hoạt động hàng ngày của bạn chuyển sang giải pháp đám mây lai mà không bị gián đoạn và một cách hiệu quả về mặt chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về những lợi ích mà đám mây lai có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.