Samsung xác nhận thời lượng pin của Galaxy Ring: Tốt hơn kỳ vọng!

Đầu năm nay, tại sự kiện ra mắt Galaxy S24 series, Samsung đã xác nhận về sự ra mắt của Galaxy Ring. Gần đây nhất, tại sự kiện MWC 2024 đang diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha, công ty Hàn Quốc cuối cùng đã trưng bày chi tiết Galaxy Ring, nhưng vẫn chưa tiết lộ nhiều về tính năng, giá cả hoặc ngày ra mắt của sản phẩm. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành mảng Trải nghiệm Di động (MX) của Samsung đã tiết lộ một số thông tin về thời lượng pin của Galaxy Ring.

Theo chia sẻ của ông TM Roh, Giám đốc mảng Trải nghiệm di động của Samsung với Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won và Chủ tịch SK Telecom Yoo Young-sang, Galaxy Ring có thể hoạt động tới 9 ngày chỉ với một lần sạc. Đây là thời lượng pin vượt trội so với Galaxy Watch 5 Pro – mẫu smartwatch có thời lượng pin tốt nhất hiện tại của Samsung, nhưng vẫn chưa bằng Galaxy Fit 3 (có thể hoạt động đến 13 ngày với một lần sạc). Galaxy Ring được sạc bằng chân pogo và bộ chuyển đổi đặc biệt.

Ông TM Roh cũng tiết lộ rằng Galaxy Ring có thể theo dõi nồng độ oxy trong máu (SpO2) và giấc ngủ nhờ các cảm biến được đặt bên trong thiết bị. Thông tin này được truyền đến điện thoại thông minh được ghép nối và đồng bộ hóa với ứng dụng Samsung Health. 

Dựa trên hình ảnh do Samsung công bố, có vẻ như Galaxy Ring có thể theo dõi nhịp tim, SpO2, số bước chân, bài tập luyện và giấc ngủ. Tuy nhiên, thiết bị này có khả năng không theo dõi được các bài tập luyện ngoài trời do thiếu GPS.

Samsung xác nhận thời lượng pin của Galaxy Ring: Tốt hơn kỳ vọng!- Ảnh 2.

Galaxy Ring sẽ có 3 màu sắc và nhiều kích cỡ. Mặc dù Samsung chưa tiết lộ giá bán của Galaxy Ring, nhưng sản phẩm có thể được định vị ở phân khúc giữa Galaxy Fit 3 và Galaxy Watch 6, do đó giá có thể nằm trong khoảng 100-200 USD. Thiết bị dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm nay, cùng thời điểm với Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Fold 6.