Review Masstel Tab 8.2: Phù hợp nhu cầu giải trí nhẹ nhàng, giá chỉ hơn 2 triệu!

Kiểu dáng thiết kế của Masstel Tab 8.2

Masstel Tab 8.2 có cấu tạo nguyên khối từ chất liệu nhựa với chiều dài 20.89 cm chiều rộng 12.44 cm và mỏng 1.04 cm. Tổng thể máy có trọng lượng khá nhẹ chỉ khoảng 380g những vẫn tạo cảm giác đầm tay và chắc chắn khi cầm sử dụng.

Chiết tablet này có màn hình 8 inch sử dụng tấm nền IPS LCD với độ phân giải 800 x 1280 pixels. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh hiển thị khá tốt với độ chi tiết ổn. Điều này giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm các tác vụ như xem phim, lướt web tốt hơn so với các sản phẩm có cùng phân khúc giá.

Camera của Masstel Tab 8.2

Masstel Tab 8.2 được trang bị một camera sau 5MP. Chiếc camera này có một số tính năng nổi bật như chụp ảnh chế độ HDR, chụp ảnh toàn cảnh panorama hay chế độ làm đẹp,… giúp người dùng có thêm những sự lựa chọn khi chụp ảnh.

Mặt trước máy được trang bị camera có độ phân giải 2MP. Chiếc camera này có chức năng HDR và chế độ làm đẹp. Nhờ đó chất lượng hình ảnh cho ra sẽ tốt hơn đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh selfie hay gọi videocall.

Masstel Tab 8.2 được trang bị chip SCT310 bốn nhân

Masstel Tab 8.2 sở hữu con chip SCT310 bốn nhân với hiệu suất đạt 2.0 GHz đem lại cho bạn sự ổn định khi khởi chạy các tác vụ hàng ngày. Khi chơi game, máy hoạt động có vẻ khá đuối bởi hiệu suất không cao nên Tab 8.2 không phải là một lựa chọn tuyệt vời để chơi game.  Bạn nên chọn các dòng sản phẩm cao hơn để mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Khả năng lưu trữ của Masstel Tab 8.2

Masstel Tab 8.2 có RAM 3GB mang đến khả năng trải nghiệm đa nhiệm khá tốt giúp đảm bảo độ mượt mà và ổn định. Sản phẩm có bộ nhớ trong 32GB đáp ứng nhu cầu lưu trữ một vài ứng dụng và có cả không gian để lưu hình ảnh. Bên cạnh đó, người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ trong bằng cách trang bị thêm thẻ nhớ Micro SD. Điều này giúp máy có thể đạt được mức dung lượng tối đa lên đến 128GB.

Khả năng hỗ trợ kết nối OTG của Masstel Tab 8.2

Masstel Tab 8.2 có khả năng hỗ trợ kết nối OTG. Nhờ đó, bạn có thể biến chiếc máy tính bảng thành một thiết bị hoạt động tương tự với laptop. Bạn cũng chỉ cần trang bị thêm phụ kiện như bàn phím rời và chuột được kết nối trực tiếp với máy thông qua kết nối OTG. Hơn thế nữa, bạn còn có thể trải nghiệm đọc dữ liệu trực tiếp từ ổ cứng hay bộ nhớ USB thông qua phụ kiện chuyển đổi OTG tương thích.

Nhìn chung, Masstel Tab 8.2 có lẽ là sự lựa chọn cho những ai muốn mua một sản phẩm trang bị đầy đủ chức năng với mức giá chỉ 2 triệu đồng. Sản phẩm phục vụ tốt cho các tác vụ thường ngày như nghe nhạc, xem phim, lướt web, chơi game nhẹ.