realme ra mắt tai nghe không dây giá chỉ hơn 300.000 đồng nhưng có tính năng cao cấp hơn cả AirPods Pro

Cùng với chiếc GT Neo6 SE, realme mới đây còn giới thiệu thêm một mẫu tai nghe True Wireless mới mang tên realme Buds T110. Chiếc tai nghe này hướng đến người dùng phổ thông đang tìm kiếm sự cân bằng giữa giá cả phải chăng và các tính năng tiện lợi, cao cấp.

realme ra mắt tai nghe không dây giá chỉ hơn 300.000 đồng nhưng có tính năng cao cấp hơn cả AirPods Pro- Ảnh 2.

Buds T110 có 4 tùy chọn màu sắc: đen, trắng, xanh lá và xanh dương (xanh dương sẽ đượcbán sau). Tai nghe sử dụng kiểu dáng in-ear với mỗi bên tai nghe chỉ nặng 4,09 gram, đảm bảo đeo thoải mái và chắc chắn trong thời gian dài.

Về âm thanh, tai nghe được trang bị driver động 10mm và màng loa composite phủ titan PEEK+TPU. realme cũng tích hợp công nghệ giảm tiếng ồn cuộc gọi AI giúp giảm thiểu tiếng ồn nền trong các cuộc gọi để đảm bảo liên lạc rõ ràng. Bên cạnh đó, Buds T110 có chế độ độ trễ thấp 88ms, lý tưởng cho chơi game không lag.

realme ra mắt tai nghe không dây giá chỉ hơn 300.000 đồng nhưng có tính năng cao cấp hơn cả AirPods Pro- Ảnh 3.
realme ra mắt tai nghe không dây giá chỉ hơn 300.000 đồng nhưng có tính năng cao cấp hơn cả AirPods Pro- Ảnh 4.

Tai nghe cói thời lượng pin lên đến 7 giờ cho một lần sạc. Với hộp sạc, tổng thời gian phát nhạc kéo dài lên đến 38 giờ. Sản phẩm hỗ trợ cả tính năng sạc nhnah. Theo realme, tai nghe cung cấp 2 giờ nghe nhạc chỉ với 10 phút sạc.

Buds T110 sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 5.4 cho kết nối ổn định và tiết kiệm năng lượng. Chuẩn này cao cấp hơn cả Bluetooth 5.3 trang bị trên chiếc AirPods Pro của Apple. Tai nghe cũng hỗ trợ công nghệ truyền âm đồng thời cả hai tai, cho phép truyền âm thanh độc lập đến từng tai để đồng bộ âm thanh tốt hơn.

realme ra mắt tai nghe không dây giá chỉ hơn 300.000 đồng nhưng có tính năng cao cấp hơn cả AirPods Pro- Ảnh 5.
realme ra mắt tai nghe không dây giá chỉ hơn 300.000 đồng nhưng có tính năng cao cấp hơn cả AirPods Pro- Ảnh 6.

Mặc dù là dòng tai nghe giá rẻ nhưng realme vẫn trang bị khả năng chống nước IPX5 cho Buds T110, cho phép người dùng sử dụng trong khi tập luyện hoặc thậm chí dưới trời mưa nhẹ.

realme Buds T110 có mức giá chỉ 129 nhân dân tệ, tương đương khoảng 450.000 đồng. Người dùng mua kèm với GT Neo6 SE sẽ được giảm giá chỉ còn 99 tệ, tương đương 341.000 đồng. Đây là một mức giá quá rẻ so với những công nghệ được trang bị lên dòng tai nghe này.