Ra mắt xe điện bản limited, bổ sung hàng loạt trang bị đắt giá nhưng mức giá lại không đổi so với bản thường

Mới đây, Xiaomi đã chính thức công bố mẫu xe điện đầu tiên của mình là SU7, với ba phiên bản là SU7, SU7 Pro và SU7 Max. Sau khi công bố giá bán và cấu hình của ba phiên bản xe, Lei Jun đã giới thiệu phiên bản giới hạn “Founders Edition” của Xiaomi SU7. 

SU7 Founders Edition như lời cảm ơn của Xiaomi tới những người đầu tiên ủng hộ mẫu xe điện đầu tiên của hãng. So với các phiên bản tiêu chuẩn, Xiaomi SU7 Founders Edition có những điểm khác biệt sau:

Biểu tượng độc quyền: Logo “Founders Edition” trên một số chi tiết nội và ngoại thất của xe. Vô lăng được đánh số thứ tự.

Hộp quà độc quyền: Chứng chỉ, thẻ thành viên và chìa khóa xe có chữ ký của CEO Xiaomi Lei Jun.

Chỉ có thể là Xiaomi: Ra mắt xe điện bản limited, bổ sung hàng loạt trang bị đắt giá nhưng mức giá lại không đổi so với bản thường- Ảnh 2.

Gương chiếu hậu sợi carbon: Giá gốc 8.000 nhân dân tệ (khoảng 27.5 triệu đồng), được cung cấp miễn phí.

Chỉ có thể là Xiaomi: Ra mắt xe điện bản limited, bổ sung hàng loạt trang bị đắt giá nhưng mức giá lại không đổi so với bản thường- Ảnh 3.

Xiaomi SU7 Founders Edition có mặt với hai phiên bản là SU7 tiêu chuẩn và SU7 Max. Trong đó, mỗi phiên bản lại được Xiaomi cung cấp thêm hàng loạt những trang bị như: 

– Xiaomi SU7 Founders Edition: Tủ lạnh, hệ thống âm thanh 25 loa, ghế da Nappa miễn phí.

Chỉ có thể là Xiaomi: Ra mắt xe điện bản limited, bổ sung hàng loạt trang bị đắt giá nhưng mức giá lại không đổi so với bản thường- Ảnh 4.

– Xiaomi SU7 Max Founders Edition: Tủ lạnh, ghế da Nappa, mâm xe 20 inch miễn phí, các màu tùy chọn: Xanh lam vịnh, Xám thanh lịch, Xanh lá ô liu, Tím rạng rỡ, Xanh lam sao băng, Xám đá phiến, Cam dung nham.

Chỉ có thể là Xiaomi: Ra mắt xe điện bản limited, bổ sung hàng loạt trang bị đắt giá nhưng mức giá lại không đổi so với bản thường- Ảnh 5.

Điều đáng nói là mặc dù mang đến hàng loạt trang bị đắt tiền, nhưng phiên bản Founders Edition của cả Xiaomi SU7 và SU7 Max đều có mức giá không đổi so với phiên bản thông thường, cụ thể là 21.59 triệu Nhân dân tệ (khoảng 740 triệu đồng) với SU7 và 29.99 triệu Nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng) với SU7 Max.

Phiên bản Founders Edition được giới hạn 5.000 chiếc. Không khó để thấy ngay sau khi Xiaomi cho phép người dùng chính thức đặt mua, cả 5.000 chiếc SU7 Founders Edition đã lập tức có chủ. 

Trước đó, Xiaomi đã chính thức thông báo đạt hơn 10.000 đơn đặt hàng chỉ sau 4 phút, 20.000 đơn đặt hàng sau 7 phút và 50.000 đơn đặt hàng sau 27 phút.