Ra mắt Gimbal thế hệ mới, cân bằng mượt mà, thuật toán ổn định

P 10042024115519.jpg
DJI Ronin 4: Ra mắt Gimbal thế hệ mới, cân bằng mượt mà, thuật toán ổn định

Roboboss vừa ra mắt dòng sản phẩm DJI Ronin 4  tại Việt Nam vào ngày 09 tháng 04 năm 2024. DJI Ronin 4 là dòng sản phẩm mới nhất của DJI, được cải tiến với các tính năng hoạt động nâng cao, hiệu suất ổn định tối ưu, và hệ sinh thái phụ kiện được nâng cấp.

Sản phẩm này hứa hẹn mang lại trải nghiệm sáng tạo chuyên nghiệp và hiệu quả cho các nhà làm phim, giúp tạo ra những thước phim và câu chuyện hấp dẫn hơn.

Một số điểm nổi bật của dòng sản phẩm DJI Ronin 4  bao gồm:

Thiết Kế Mới: Máy quay DJI Ronin 4 được trang bị tấm ngang với thiết kế mới, cho phép chụp dọc một cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần thêm phụ kiện.

Bạn sẽ không gắn thêm bất cứ phụ kiện nào, chỉ đơn giản tấm nhả ngang và cố định nó theo phương thẳng đứng và RS4 sẽ giúp bạn làm nốt phần việc còn lại. Qua đó, sẽ mở ra cho bạn một khả năng quay, chụp dọc đỉnh cao.

Hiệu Suất Ổn Định Cải Thiện: Ronin 4 được trang bị khóa trục tự động, giúp máy nhanh chóng bắt đầu hoạt động hoặc chuyển sang chế độ ngủ, tăng cường hiệu quả chụp, chuyển tiếp và lưu trữ.

Cân Bằng Mượt Mà: Sản phẩm có lớp phủ Teflon™ cho cả ba trục, giúp giảm ma sát và cân bằng mượt mà hơn. Ngoài ra, có thêm khả năng điều chỉnh chính xác từng milimet khi chuyển đổi máy ảnh hoặc ống kính.

Tấm tháo nhanh phía trên có thêm thanh dẫn hướng vị trí có thể điều chỉnh để đảm bảo lắp camera an toàn.

Màn Hình Cảm Ứng OLED: Ronin 4 tích hợp màn hình cảm ứng OLED với tính năng tự động khóa mới, giúp ngăn ngừa việc vô tình chạm vào và tiết kiệm pin.

Ổn Định Mạnh Mẽ: Với khả năng tải trọng lên đến 3kg (6,6 lbs) đối với DJI RS 4 và 4.5kg (10 lbs) với DJI RS 4 Pro có thể mang theo sự kết hợp giữa máy ảnh và ống kính phổ thông một cách thoải mái và mạnh mẽ.

Thuật Toán Ổn Định RS Thế Hệ Thứ 4: Thuật toán ổn định RS được tối ưu hóa toàn diện cho các tình huống sử dụng khác nhau, mang lại sự cân bằng vượt trội giữa sức mạnh ổn định và cảm giác khi chuyển động của máy ảnh.

DJI RS4 sở hữu khả năng điều khiển không dây thông qua Bluetooth: ngoài ra, DJI Ronin 4 còn hỗ trợ các tính năng chuyên nghiệp như điều khiển không dây Bluetooth, hỗ trợ cho DJI Focus Pro Motor, và các tính năng tùy chỉnh chức năng kích hoạt.

Giá bán DJI Ronin 4 Series với các phiên bản lần lượt như sau:

  • DJI RS 4: 10,990,000 VND
  • DJI RS 4 Combo: 14,290,000 VND
  • DJI RS 4 Pro: 20,190,000 VND
  • DJI RS 4 Pro Combo: 26,690,000 VND