Nhẫn thông minh nhẹ nhất hiện nay, thiết kế cao cấp như iPhone 15 Pro

Đánh giá Ultrahuman Ring Air: Nhẫn thông minh nhẹ nhất hiện nay, thiết kế cao cấp như iPhone 15 Pro

Ultrahuman Ring Air là chiếc nhẫn thông minh nhẹ nhất hiện nay, đối thủ đáng gờm của Galaxy Ring.

Nhẫn thông minh sẽ là thiết bị đeo phổ biến tiếp theo trên thị trường sản phẩm đeo tay. Ngoài Galaxy Ring, chúng tôi đã nhận được chiếc Ultrahuman Ring Air, chiếc nhẫn thông minh nhẹ nhất trên thị trường hiện nay, có trọng lượng chỉ từ 2-3 gram tùy thuộc vào kích thước và dày 2,4mm.

ring-1-1714401337.jpg
 

Mặc dù có khung mỏng nhưng Ring Air hứa hẹn cung cấp hàng loạt tính năng theo dõi sức khỏe tiêu chuẩn có trên đồng hồ thông minh bao gồm đo nhịp tim, biến thiên nhịp tim (HRV) và theo dõi SpO2. Bạn cũng có thể theo dõi giấc ngủ chi tiết, đếm số bước và chế độ tập luyện với tính năng theo dõi nhịp tim chính xác.

ring-2-1714401338.jpg
 

Mặt trong của vòng có cảm biến PPG hồng ngoại, cảm biến chuyển động 6 trục và cảm biến nhiệt độ da cùng với pin và các chân sạc, tất cả đều được bọc trong nhựa epoxy trong suốt.

ring-5-1714401338.jpg
 

Ultrahuman cho rằng ngón tay là nguồn cung cấp thông tin chính xác hơn nhờ lượng động mạch dồi dào. Bạn có thể đeo nhẫn ở ngón trỏ, ngón giữa hoặc ngón đeo nhẫn. Đây không phải là thiết bị y tế nhưng kết quả đo sức khỏe của nó vẫn chuẩn xác nhưng kết quả đo từ đồng hồ thông minh.

ring-4-1714401338.jpg
 

Ring Air kết nối Bluetooth 5 Low Energy (LE) với điện thoại Android hoặc iOS của bạn và bạn sẽ nhận được tất cả dữ liệu của mình trên ứng dụng đồng hành Ultrahuman. Ứng dụng này có giao diện thân thiện, dễ điều hướng và cung cấp thông tin chi tiết về các chỉ số quan trọng về sức khỏe và hoạt động cùng với một số bổ sung hữu ích.

ring-7-1714401338.jpg
 

Có một công cụ theo dõi thời gian hạn chế chất kích thích nhắc nhở bạn về thời điểm tối ưu để hấp thụ caffeine và một công cụ theo dõi nhịp sinh học để giúp bạn theo dõi đồng hồ sinh học của mình với các tùy chọn ghi lại mức độ tiếp xúc với ánh sáng, lượng thức ăn tiêu thụ và tập thể dục. Quan trọng nhất, bạn có thể truy cập tất cả dữ liệu của mình một cách miễn phí mãi mãi.

ring-9-1714401338.jpg
 

Nhẫn thông minh được làm bằng chất liệu Raw Titanium giống bản iPhone 15 Pro Titanium tự nhiên. Nhẫn có vẻ ngoài bóng bẩy, chống trầy xước tốt. Nó ra mắt với 4 màu sắc: Aster Black, Matte Grey, Bionic Gold và Space Silver.

ring-8-1714401338.jpg
 

Thời lượng pin được cam kết kéo dài từ 4 – 6 ngày sử dụng. Nhẫn được bán kèm bộ sạc và cáp USB-C cũng như sách hướng dẫn sử dụng. Nó có giá niêm yết 349$ (khoảng 8,8 triệu đồng), hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Galaxy Ring.