Người dùng “chế” máy chơi game bằng smartwatch và tay cầm, kết quả vượt mong đợi!

Playing Game Boy Advance Emulator Game On Android Smartwatchjpg 1712746509392829562679 0 45 720 1197 Crop 1712746540627274700699.jpg

Smartphone Android cao cấp đã đủ đáp ứng hầu hết nhu cầu chơi game, nhưng một số người dùng vẫn mong muốn nhiều hơn. Bạn có thể chọn điện thoại chuyên game hoặc kết nối điện thoại với tay cầm chơi game để có trải nghiệm tốt hơn hơn. Nhưng người dùng Reddit này không ngại “đi theo lối riêng”, biến sự kết hợp giữa đồng hồ thông minh (smartwatch) và tay cầm chơi game thành một máy chơi game di động độc đáo.

Người dùng Reddit R3V3RB_7 đã gắn một chiếc smartwatch chạy Android (bản sao của Apple Watch Ultra, chạy Android đầy đủ chứ không phải Wear OS) vào một tay cầm chơi game Bluetooth giống DualSense trên PS5. Sau đó, người dùng này sử dụng ứng dụng giả lập My Boy! GBA để chơi Castlevania – Aria of Sorrow trên đó. Kết quả là một máy chơi game retro di động khá bất ngờ, gợi nhớ đến trải nghiệm màn hình nhỏ ngày xưa, nhưng với thiết kế cầm tay thoải mái hơn.

Trải nghiệm này gợi lên cảm giác hoài cổ kỳ lạ giống như những gì bạn có thể có trên Game Boy Advance, mặc dù màn hình Game Boy Advance (2.9 inch) có thể được cho là lớn hơn màn hình 1.93 inch của chiếc smartwatch này. Nó chắc chắn không phải là giải pháp thiết thực cho nhu cầu chơi game của bạn, nhưng đây là một cách thú vị để khám phá những khả năng của Android, trình giả lập retro và tay cầm chơi game Bluetooth. Trình giả lập và trò chơi chạy cũng khá tốt trên một chiếc smartwatch, vốn có cấu hình không mấy mạnh mẽ.

Chơi game trên smartwatch Android và tay cầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *