‘Mục sở thị’ cặp loa B&O Beolab 8 cao cấp với giá bán ngang 2 chiếc SH

Bang Olufsen Beolab 8 Minh Duc 15 17116124298621964256117 53 0 1100 2000 Crop 17116126916681567248371.jpg

Mới đây tại một sự kiện tại Hà Nội, thương hiệu Bang & Olufsen đã giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình mang tên Beolab 8.

Đây là dòng loa cỡ trung (bookshelf) với kiểu dáng khá độc đáo. Ta có thể liên tưởng tới một chiếc ly uống rượu, một viên đạn đang chúi xuống hoặc như lời mô tả của những khách tham quan thì giống với một chiếc microphone phòng thu thế hệ cũ.

'Mục sở thị' cặp loa B&O Beolab 8 cao cấp với giá bán ngang 2 chiếc SH- Ảnh 2.

Loa có nhiều lựa chọn màu sắc của vỏ nhôm bao gồm xám, bạc, đen và màu chúng ta có ở đây là màu vàng. Phần ê-căng ở mặt trước cũng có các lựa chọn làm từ vải hoặc các loại gỗ khác nhau, với các phiên bản ê-căng từ gỗ sẽ có giá bán cao hơn.

'Mục sở thị' cặp loa B&O Beolab 8 cao cấp với giá bán ngang 2 chiếc SH- Ảnh 3.

Điểm nổi bật của chiếc loa này là có thể ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau, khi có thể hoạt động độc lập từng chiếc hoặc ghép đôi để tạo thành cặp loa 2.0; bên cạnh đó cũng có cách lựa chọn chân đứng dài hoặc ngắn để đặt dưới sàn, kệ TV hoặc bàn làm việc.

'Mục sở thị' cặp loa B&O Beolab 8 cao cấp với giá bán ngang 2 chiếc SH- Ảnh 4.

Ở tất cả các phiên bản chân đứng, Beolab 9 đều có thể đặt thẳng để hướng âm thanh về phía trước hoặc chếch lên 1 góc nhỏ.

'Mục sở thị' cặp loa B&O Beolab 8 cao cấp với giá bán ngang 2 chiếc SH- Ảnh 5.

Giống như các sản phẩm khác của Bang & Olufsen, Beolab 8 có chất lượng hoàn thiện cao. Phần vỏ nhôm được cắt phay xước nhẹ để cho kiểu dáng lì (matte) chứ không bóng. Tại mặt trước ta có logo của thương hiệu Đan Mạch có tích hợp đèn chiếu sáng.

'Mục sở thị' cặp loa B&O Beolab 8 cao cấp với giá bán ngang 2 chiếc SH- Ảnh 6.

 Mặt trên của loa sẽ là mặt cảm ứng để điều khiển âm lượng, chuyển bài nhạc cũng như truy cập nhanh các ứng dụng streaming bao gồm Spotify Connect, TIDAL Connect, B&O Radio, Deezer, QPlay 2.0.

'Mục sở thị' cặp loa B&O Beolab 8 cao cấp với giá bán ngang 2 chiếc SH- Ảnh 7.

Các cổng kết nối của loa được đặt ở mặt sau, bao gồm 2 Ethernet, Power Link, USB-C và cổng cấp nguồn.

'Mục sở thị' cặp loa B&O Beolab 8 cao cấp với giá bán ngang 2 chiếc SH- Ảnh 8.

 Sau khi kết nối dây loa sẽ có những miếng chặn để giữ thiết kế liền lạc.

'Mục sở thị' cặp loa B&O Beolab 8 cao cấp với giá bán ngang 2 chiếc SH- Ảnh 9.

 Phần ê-căng phải sử dụng một công cụ đặc biệt để mở chứ không thể mở được bằng tay. Được biết tấm ê-căng bằng gỗ này được sản xuất tại nước sở tại, với mỗi tấm đều có họa tiết khác nhau vì sử dụng gỗ thật và có giá mua lẻ lên tới 20 triệu Đồng!

'Mục sở thị' cặp loa B&O Beolab 8 cao cấp với giá bán ngang 2 chiếc SH- Ảnh 10.

 Loa có tổng cộng 3 màng loa cho mỗi dải, bao gồm Woofer 200 watt, loa dải trung 50 watt và dải cao 50 watt. Người dùng sẽ nghe nhạc trực tiếp qua loa thông qua các ứng dụng streaming, hoặc kết nối với các thiết bị khác thông qua Power Link, Ethernet, USB-C, Chromecast, Apple Airplay 2 hoặc Bluetooth 5.3.

Còn đây là phiên bản ‘chân ngắn’, sẽ phù hợp với việc sử dụng trong phòng làm việc hoặc đặt trên kệ TV. Chân giữ loa được đặt ở phía sau, nên nếu nhìn từ phía trước Beolab 8 ‘chân ngắn’ nhìn sẽ giống như đang lơ lửng trên không trung, khá thú vị.

'Mục sở thị' cặp loa B&O Beolab 8 cao cấp với giá bán ngang 2 chiếc SH- Ảnh 14.

Những chiếc loa từ Bang & Olufsen vẫn không bao giờ là rẻ, và Beolab 8 không phải là ngoại lệ. Loa có giá bán khởi điểm là 194.400.000 Đồng, với 2 phiên bản màu vàng mà chúng ta được chiêm ngưỡng trong bài viết đều vượt ngưỡng 200 triệu Đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *