Màn trở lại lột xác đầy ngoạn mục!

Hé lộ Apple Watch X: Màn trở lại lột xác đầy ngoạn mục!

 

Những thông tin mới đây vừa xác nhận màn lột xác ngoạn mục của Apple Watch, sau bao năm duy trì chỉ duy nhất một kiểu dáng thiết kế. Ông Mark Gurman vừa chia sẻ Apple sẽ tung ra Apple Watch X trong năm nay, đây là phiên bản kỷ niệm 10 năm chiếc Apple Watch thế hệ đầu tiên ra mắt. 

Apple-Watch-Series-X-1

Dựa vào các thông tin rò rỉ, các nhà thiết kế đã tạo ra bản render Apple Watch X thế hệ mới với ngoại hình cực kỳ ấn tượng. Cụ thể, YouTuber Sam Kohl đã cho thấy sức hút mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới của Apple Watch với độ mỏng 10~15% so với các phiên bản hiện tại. Đặc biệt, Watch X mới có thêm nút Action mới tương tự như Apple Watch Ultra, nút Digital Crown vẫn được hãng giữ lại.

Apple-Watch-Series-X-3

Bên cạnh một phần viền màn hình cực mỏng, Watch X cũng có thêm hệ thống dây đeo từ tính mới, kết cấu này không chỉ giúp cho khả năng tương thích với nhiều loại dây đeo cũ, nó còn tiết kiệm không gian bên trong Apple Watch, giúp cho Apple có thể nhồi nhét thêm nhiều linh kiện, công nghệ mới, thậm chí là dung lượng pin lớn hơn.

Về các tính năng đo sức khỏe, Apple Watch X tiếp tục bổ sung nhiều tính năng mới, nổi bật nhất trong số đó là tính năng theo dõi huyết áp, theo dõi ngưng thở trong khi ngủ. Một trong những tính năng rất cần kiếp cho nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Apple Watch X dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9/2024, đồng hành cùng thế hệ iPhone mới. Hãy cùng chờ xem nhé.