Logitech Wave Keys – Đổi mới sáng tạo trong thiết kế để bảo vệ sức khỏe cổ tay bạn

Logitech là một hãng phụ kiện rất quan tâm đến vấn đề công thái học của người dùng, với sản phẩm nổi bật là chuột Lift dạng đứng – đưa tư thế đặt tay của người dùng về đúng chuẩn hơn. Mới đây, thương hiệu này cũng đã bổ sung thêm một món phụ kiện công thái học nữa là bàn phím Wave Keys.

Tên sản phẩm đã nói lên điểm làm nên sự đặc biệt, bàn phím sở hữu thiết kế khá đặc biệt khi ‘lượn sóng’, những cụm phím ở 2 bên tay sẽ đặt thấp hơn so với cụm ở giữa. Thiết kế này sẽ đặt bàn tay và cổ tay của người dùng vào vị trí tự nhiên nhất để giảm căng thẳng tới các cơ, xương bàn tay và ngón tay. Điều này sẽ giúp người dùng duy trì được sự thoải mái và hiệu suất khi làm việc trong thời gian dài.

Logitech Wave Keys - Đổi mới sáng tạo trong thiết kế để bảo vệ sức khỏe cổ tay bạn - Ảnh 2.

Điểm hay của Wave Keys là sự dễ sử dụng, dễ làm quen. Với một vài những bộ bàn phím được thiết kế phục vụ vấn đề công thái học khác, các phím bấm sẽ bị chuyển vị trí lung tung, thậm chí bắt người dùng phải học lại cách nhập liệu. Logitech Wave Keys vẫn giữ bố cục phím quen thuộc, giống như các bàn phím khác trên thị trường nên người dùng sẽ đơn giản là ‘chỉ dùng thôi’.

Logitech Wave Keys - Đổi mới sáng tạo trong thiết kế để bảo vệ sức khỏe cổ tay bạn - Ảnh 3.

Bàn phím này cũng được tích hợp đệm kê tay để hỗ trợ cổ tay của người sử dụng, vừa để tăng sự thoải mái khi sử dụng bàn phím, vừa bảo vệ cổ tay tránh mỏi khớp và xương. Phần kê tay được thiết kế dạng đệm mềm hoàn thiện từ cao su non, dễ dàng vệ sinh và có hiệu quả nâng đỡ cao, đây là điểm khác biệt so với các dòng bàn phím truyền thống của Logitech.

Logitech Wave Keys - Đổi mới sáng tạo trong thiết kế để bảo vệ sức khỏe cổ tay bạn - Ảnh 4.

Hướng tới bảo vệ môi trường, Wave Keys được chế tạo bằng nhựa tái chế từ các thiết bị điện tử đã qua sử dụng, chiếm 61% trên tổng vật liệu cho phiên bản màu xám và 46% cho phiên bản màu trắng.

Logitech Wave Keys - Đổi mới sáng tạo trong thiết kế để bảo vệ sức khỏe cổ tay bạn - Ảnh 5.

Bàn phím có 2 cách để kết nối là Bluetooth và receiver 2.4GHz để phù hợp với từng thiết bị. Receiver của Wave Keys là Logi Bolt sử dụng công nghệ kết nối mới cho độ trễ cực thấp và sự ổn định cao.

Tham khảo thêm về Logitech Wave Keys:

Shopee

Tiki

Bình chọn cho Logitech Wave Keys trong hạng mục Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo thuộc khuôn khổ Better Choice Awards:

Logitech Wave Keys - Đổi mới sáng tạo trong thiết kế để bảo vệ sức khỏe cổ tay bạn - Ảnh 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *