Lexus sắp công bố xe mới, mang thiết bị tới triển lãm cho khách trải nghiệm trước lái xe trong tương lai sẽ thế nào

Sát giờ khai mạc triển lãm Japan Mobility Show 2023, Lexus đã công bố chủ đề cho gian hàng của hãng tại sự kiện. “Vượt qua ranh giới của trải nghiệm điện hóa” là slogan của họ tại triển lãm.

Thiết bị mô phỏng lái xe thực tế ảo mang tên “Trải nghiệm điện hóa Lexus” được hãng mang tới sự kiện sẽ giúp khách tham quan trải nghiệm một thế giới lái xe trong tương lai. Khi đó, công nghệ điện hóa và AI sẽ hỗ trợ phục vụ nhu cầu cá nhân của khách hàng và kết nối với xã hội. 

Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ hé lộ các công nghệ điện hóa nổi bật kết hợp trí thông minh nhân tạo (AI) được sử dụng trong xe thuần điện thế hệ tiếp theo.

Dự đoán thiết kế mẫu xe điện Lexus mang tới tham dự JMS 2023.

Theo kế hoạch đã công bố, Lexus sẽ trở thành thương hiệu thuần điện từ 2035. Để chuẩn bị cho thời điểm trên, Lexus sẽ đẩy mạnh ra mắt xe điện mới vào nửa sau thập kỷ này. Tại JMS 2023, hãng sẽ ra mắt một mẫu xe concept là bản nháp cho xe điện đời mới của Lexus hứa hẹn ra mắt vào 2026.

Gian triển lãm nổi bật với việc sử dụng nghệ thuật trang trí truyền thống Nhật Bản với chất liệu tre bền, thân thiện với môi trường, thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc hướng tới một xã hội trung hòa carbon mà cũng mang đậm mang tính nghệ thuật thủ công truyền thống của Nhật Bản.

Triển lãm Japan Mobility Show 2023 sẽ diễn ra từ 26/10 tới 5/11. Tuy nhiên, phần lớn thông tin quan trọng sẽ được các hãng công bố vào ngày truyền thông 25/10.