Khi thời trang và công nghệ giao thoa với bộ sưu tập giới hạn ASUS Vivobook S BAPE® Edition

Avatar1692699212927 1692699213156753442008.png

Nếu yêu thích thời trang sweetwear, bạn sẽ nhận ra thiết kế ABC Camo đặc trưng của A BATHING APE® (gọi tắt là BAPE®) ở bất cứ đâu. BAPE® là một thương hiệu có nguồn gốc từ Ura Harajuku, Tokyo. Quay đầu từ năm 1993, đây là lựa chọn của nhiều người nổi tiếng hip-hop cũng như những người đam mê thiết kế thời trang đường phố. BAPE® đã tạo ra một loạt các họa tiết mang tính biểu tượng, hoa văn nguyên bản và các ký tự như HEAD APE, BAPE® CAMO, BABY MILO®…

Thương hiệu sở hữu dải phong phú mang hơi thở phong cách thành thị, bao gồm quần áo, phụ kiện và thậm chí cả thiết bị công nghệ. Nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc máy tính xách tay BAPE® chưa?

Câu chuyện về sự hợp tác của ASUS Vivobook X A BATHING APE®

ASUS Vivobook là một laptop đưa ra tuyên bố về sự sáng tạo, cá tính và khai phóng tiềm năng của người dùng trẻ. Tinh thần của ASUS Vivobook phù hợp một cách tự nhiên với tính thẩm mỹ A BATHING APE®, với thiết kế nổi bật và độ độc đáo. Kiểu dáng và đường nét thiết kế của A BATHING APE® tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho chiếc laptop thời trang đường phố.

Khi thời trang và công nghệ giao thoa với bộ sưu tập giới hạn ASUS Vivobook S BAPE® Edition - Ảnh 2.

Bằng cách hợp tác với A BATHING APE®, ASUS nhắm đến việc tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo. Và kết quả là 1 chiếc laptop phiên bẩn giới hạn hiện thân của tinh thần thời trang đường phố, vượt qua ranh giới của thiết kế.

Chiếc laptop độc đáo có “1-0-2” Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition

Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition mang bản sắc BAPE® rất mạnh mẽ, có thể nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nắp máy được trang trí độc đáo với nhiều chi tiết lạ mắt, vui tươi hòa quyện vào hoa văn ngụy trang cổ điển. Các ký tự BABY MILO® FRIENDS tạo thêm nét thú vị cho thiết kế. Tên ASUS Vivobook cũng được kết hợp độc đáo với hoa văn camo, tạo nên một thiết kế độc đáo, có một không hai mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ đâu ngoài chiếc laptop này.

Một sự hợp tác chưa từng có như vậy đòi hỏi một thiết kế chưa từng có. Là bề mặt lớn nhất và dễ nhìn thấy nhất trên laptop, nắp máy là nơi mà các nhà thiết kế ASUS tập trung đầu tiên. Thử nghiệm với nhiều kiểu dáng và kỹ thuật sản xuất khác nhau, cuối cùng, ASUS quyết định sử dụng một kỹ thuật hiếm thấy được gọi là khắc ảnh bằng ánh sáng.

Khi thời trang và công nghệ giao thoa với bộ sưu tập giới hạn ASUS Vivobook S BAPE® Edition - Ảnh 3.

Các tia sáng ăn mòn bề mặt máy tính xách tay để tạo ra một thiết kế camo sáng bóng và nhám mờ. Kỹ thuật này lấy cảm hứng từ quy trình sản xuất chip máy tính có tên là quang khắc. Kết quả là một hình mẫu có bền cao, sáng bóng, phức tạp trên một bề mặt mờ. Thiết kế camo trở nên rõ ràng dưới các góc độ khác nhau, tạo thị giác ấn tượng. Nhờ sử dụng kỹ thuật khắc bằng ánh sáng ảnh thay vì in truyền thống, hoa văn phức tạp sẽ luôn rõ nét không bị bong ra khi sử dụng.

Nhận dạng hình ảnh ASUS Vivobook X BAPE® hiện diện khắp nơi trên chiếc laptop. ASUS cũng sử dụng các kỹ thuật in khác nhau để thêm các chi tiết thú vị trên các bề mặt khác. Điển hình như thẻ nametag bằng thép không gỉ giống như gương phản chiếu với các logo ASUS Vivobook và A BATHING APE® được khắc trên bề mặt của thẻ.

Hay như hoa văn camo tương tự được sử dụng trên nắp cũng được tìm thấy trên bàn di chuột lớn. Ở góc dưới cùng bên phải của khu vực chiếu nghỉ tay, ký tự BABY MILO® sáng bóng ẩn sau logo đầu BAPE® cùng các chi tiết nhất quán ở dưới cùng máy.

Khi thời trang và công nghệ giao thoa với bộ sưu tập giới hạn ASUS Vivobook S BAPE® Edition - Ảnh 4.

Ph kin đc đáo

Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition đi kèm với một bộ phụ kiện độc đáo được thiết kế với hoa văn camo. Bao gồm chiếc túi đựng độc đáo do ASUS và BAPE® cùng tạo ra, không chỉ bảo vệ laptop khỏi va đập mà còn thêm chút cá nhân hóa cho thiết bị. Với khả năng mở 180° và nhiều ngăn, chiếc túi này cung cấp không gian lưu trữ thuận tiện cho các phụ kiện như chuột, bộ chuyển đổi nguồn và nhiều hơn nữa, đảm bảo người dùng có thể dễ dàng mang theo mọi thứ mình cần bất kể đi đâu.

Khi thời trang và công nghệ giao thoa với bộ sưu tập giới hạn ASUS Vivobook S BAPE® Edition - Ảnh 5.

Ngoài ra, còn có một chuột nhỏ gọn với các nắp đầu thay đổi: mỗi bộ đều có một nắp màu đen và một nắp màu xanh hoặc màu xanh lá cây, tùy thuộc vào màu sắc được chọn. Kèm theo đó cũng là tượng Baby Milo cần chiếc laptop Vivobook thú vị.

Khi thời trang và công nghệ giao thoa với bộ sưu tập giới hạn ASUS Vivobook S BAPE® Edition - Ảnh 6.

Làm vic  gii trí t  

Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition là một chiếc máy tính mạnh mẽ đáp ứng tuyệt vời cho một loạt các tác vụ, cho dù đó là làm việc, học tập hay chơi game. Màn hình OLED NanoEdge 2.8K 120 Hz mang trải nghiệm hình ảnh sâu sắc lên một tầm cao mới. Với độ phân giải ấn tượng và tần số quét cao, người dùng có thể thưởng thức hình ảnh tuyệt đẹp với màu sắc sống động, chi tiết sắc nét và chuyển động mượt mà. Cho dù là làm việc trên các dự án đồ họa phức tạp, xem phim hay chơi game, màn hình đảm bảo một trải nghiệm sâu sắc và lôi cuốn từ mặt hình ảnh. Được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i5-13900H lên đến tám nhân, Vivobook S 15 OLED BAPE® Edition mang lại hiệu suất và đáp ứng xuất sắc. Nhờ việc mượt mà xử lý các tác vụ đòi hỏi cao như chỉnh sửa video và đa nhiệm nặng, máy trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những người cần hiệu năng nhanh chóng và đáng tin cậy.

Để nâng cao trải nghiệm người dùng, laptop sở hữu một viên pin 75 Wh ấn tượng đảm bảo năng suất mà không cần sạc thường xuyên. Cho dù làm việc từ xa, tham gia lớp học hay thưởng thức các buổi chơi game kéo dài, người dùng có thể tin tưởng vào Vivobook S 15 OLED BAPE®.